Làm Sao Để Chọn Màu Sắc Tủ Bếp Nhôm Kính Hợp Phong Thủy

Thứ hai - 24/09/2018 04:42
Tủ bếp nhôm kính nếu được chọn đúng màu, đặt đúng hướng sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, tài lộc dồi dào. Việc làm sao để chọn màu sắc tủ bếp nhôm kính hợp phong thủy.
Làm sao để chọn màu sắc tủ bếp nhôm kính hợp phong thủy, bí mật về cách chọn tủ bếp nhôm kính cao cấp hợp phong thủy với bạn. Với tiêu chí đặt phong thủy lên hàng đầu, bạn luôn luôn được tư vấn, thiết kế. Những mẫu tủ bếp sang trọng, hài hòa phù hợp tương quan phòng bếp của gia đình bạn nói riêng và màu sắc hợp với mệnh gia chủ.
Bởi tủ bếp nhôm kính là vật dụng khá quan trọng với mỗi gia đình. Dựa theo thuyết ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, Nhôm Kính Tiến Cường sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế gam màu tủ bếp phù hợp nhất cho không gian bếp nhà bạn.
 
Tủ bếp nhôm kính nếu được chọn đúng màu, đặt đúng hướng sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, tài lộc dồi dào. Việc lựa chọn tủ bếp sao cho hợp phong thủy được áp dụng như:

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn lưu ý không nên áp dụng tuyệt đối cho nhà mình.

tủ bếp nhôm kính giá rẻ

Tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ - tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện

Tủ bếp nhôm đẹp màu trắng sứ cho gia chủ Mệnh Kim

Kim (kim loại): bạn nên chọn những kiểu tủ bếp nhôm kính có gam màu tươi sáng và tủ màu sắc ánh kim vì màu trắng là màu hợp với bản mệnh của bạn. Mặt khác, bạn có thể dùng màu trắng thuần làm màu tủ bếp cũng được...
 
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với các tông nâu hay tông vàng vì đây là những màu mang đến cho bạn niềm vui, sự may mắn, hạnh phúc (bởi Thổ sinh Kim). Gia chủ mệnh kim nên tránh những màu sắc như hồng, đỏ, tím (bởi Hỏa khắc Kim). 
 • Gia chủ mệnh Thổ: Tủ bếp nên hướng về phía Đông Nam  hoặc Tây Bắc. Điều này sẽ giúp cho tài khí của gia chủ sinh sôi.
 •  Gia chủ mệnh Kim: để đem lại đa dạng bình an, buộc phải đặt tủ bếp có ban thờ táo quân hướng về phía Tây.
 •   Gia chủ mệnh Mộc: tủ bếp được bố trí theo hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam là thấp nhất. Cách sắp xếp này sẽ sở hữu tới đa dạng tài lộc hơn.
 •  Gia chủ mệnh Thủy: cần xoay tủ bếp theo hướng Bắc hoặc Tây Bắc.
 •  Gia chủ mệnh Hỏa: hướng Tây Nam và Đông Bắc chính là hướng thuận nhất cho gia chủ.
tủ bếp nhôm cỏ

Tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện - tủ bếp nhôm kính treo tường

Tủ bếp nhôm kính màu trắng cho gia chủ mệnh Mộc (tức cỏ)

Người mệnh mộc nên lựa chọn tủ bếp nhôm có tông xanh, đen, hoặc xanh nước biển sậm. Tránh sửa dụng các màu trắng và sắc ánh kim (bởi trắng bạch kim khắc Mộc).
Cần nghiên cứu tương sinh tương khắc để suy đoán tủ bếp mang bàn thờ ông táo hướng nào thì ưa thích sở hữu người mệnh đấy. Trong thuyết ngũ hành, tương sinh nghĩa là chủ thể này nuôi dưỡng cho chủ thể khác được phát triển, sinh sôi vào tạo bắt buộc một vòng tương sinh gọi là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa , Hỏa sinh Thổ , Thổ sinh Kim , Kim sinh Thủy.

 

Ngược lại, tương khắc là sự kiềm chế, cản trở tất cả sự phát triển, khiến cho vạn vật đến gần sự suy vong. Thổ khắc Thủy , Mộc khắc Thổ, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa, Kim khắc Mộc. Chính vì vậy việc mua hướng của tủ bếp theo cung mệnh của gia chủ là rất quan trong. Nên đặt tủ bếp theo những hướng trên sẽ vô cùng hợp:

tủ bếp nhôm vân gỗ
Tủ bếp nhôm giả gỗ - Tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện cho gia chủ mệnh Thủy (tức nước)

Người mệnh thủy nên chọn lựa cho tủ bếp nhà mình tông màu đen, xanh nước biển sẫm. Bạn cũng có thể kết hợp với tông màu trắng và sắc ánh kim (bởi Kim sinh Thủy). Kỵ màu vàng đất hoặc nâu (bởi Thổ khắc Thủy).
 

Dựa trên nghiên cứu về phong thủy trong ngoại hình tủ bếp, không đặt tủ bếp ở giữa nhà mà đặt ở góc tường nơi vững chãi. Không đặt tủ bếp nhôm giả gỗ theo hướng “tọa cát hướng hung”. Nên lưu ý điều này vì bếp là nơi tỏa ra dương khí, luồng khí này sẽ điều hòa các lúc rủi khác trong nhà, giúp cho những điều đen đủi cũng nhu vận rủi được hóa giải. Để làm được điều này, chủ nhà phải quay tủ bếp theo hướng “tọa hung hướng cát”

tủ bếp nhôm kính màu trắng

Tủ bếp nhôm  - tủ bếp nhôm kính đẹp hcm

Tủ bếp nhôm trắng cho gia chủ mệnh Hỏa (lửa)

Bạn nên mua tủ bếp màu vân gỗ, hồng, tím,trắng. Ngoài ra, có thể kết hợp với màu xanh (bởi Mộc sinh Hỏa). Đó đều là những màu sắc khá mạnh mẽ, làm cho tủ bếp gia đình bạn tràn đầy sức sống. Nên tránh dùng những tông màu đen hoặc xanh biển sẫm (bởi Thủy khắc Hỏa). Những kiêng kỵ phong thủy tủ bếp, khi lắp đặt tủ bếp cần để ý phong thủy cho tủ bếp. Tránh những điều mang thể mang tới phổ biến xui xẻo rủi ro cho gia chủ.
 

Không thiết kế ban thờ ông táo ở cạnh bồn rửa, như đã nói ở trên, đặt bạn thờ cạnh bồn rửa tức phong thủy của tủ bếp. Nên đặt ban thờ táo quân trùng hoặc đồng thời với hướng của nhà bếp. Ngoài ra, không buộc phải đặt ban thờ theo hướng Bắc, tránh việc xung khắc ngũ hành, mà nên quay về hướng Nam, còn gọi là hướng vượng Hỏa.

tủ bếp nhôm kính giả gỗ
   Tủ bếp nhôm kính vân gỗ - báo giá tủ bếp nhôm giả gỗ

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ cho người mệnh Thổ (đất)

Mẫu tủ bếp nhôm nhà bạn nên dùng tông màu vàng đất, nâu, có thể kết hợp với màu hồng, đỏ hoặc tím (bởi Hỏa sinh Thổ). Bạn tránh dùng các màu sắc kiêng kỵ như màu xanh lá. Cách đặt tủ bếp nhôm xingfa sở hữu bàn độc ông Táo Mục đích của việc lắp ban thờ ông táo là để giữ lửa cho gia đình, cầu mong cho nhà cửa luôn yên ổn ấm, gia môn hòa thuận vui vẻ. Tủ bếp mang bàn độc ông táo khác với các chiếc tủ bếp thông thường, vì vậy nên quan tâm vị trí đặt của ban thờ sao cho có được một chiếc tủ bếp phong thủy tốt nhất cho gia chủ.
 

Bố trí tủ bếp hợp phong thủy với hướng của bàn thờ ông táo. Trong thuyết ngũ hành, Táo quân thuộc mệnh hỏa, gắn ngay lập tức mang lửa cho phải buộc phải nên đặt ban thờ xa những nguồn nước như bồn rửa bát hoặc tủ lạnh. Vì bồn rửa và tủ lạnh có nước nghĩa là mệnh Thủy, mà Thủy thì khắc Hỏa bắt buộc phải nên quan tâm vấn đề này.

tủ bếp nhôm kính màu vàng
  Tủ bếp nhôm kính màu vàng - Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp 2019

Tư vấn chọn kích thước tủ bếp nhôm kính theo phong thủy

Việc chọn tủ bếp nhôm kính theo phong thủy là một nét đẹp trong tâm thức của người phương đông nói chung và của người Việt Nam nói riêng, giúp gia chủ có thêm may mắn, hạnh phúc. Không đặt tủ bếp ở vị trí trung tâm của phòng bếp. Xét về mặt kiến trúc, nếu đặt tủ ở vị trí này sẽ không phù hợp với kết cấu của căn nhà, gây mâu thuẫn với thiết kế và bất tiện cho sinh hoạt.

Về mặt phong thuỷ đặt tủ bếp, tủ phải là nơi được đặt ở vị trí tĩnh mới sinh được nhiều an khí, trong  khi giữa phòng là nơi các luồng khú hung cát qua lại, điều đó sẽ ko tốt cho gia chủ. Mọi thông tin chi tiết về tủ bếp nhôm kính anh chị xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ  nhomkinhtiencuong.vnđể được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn ạ?

Tác giả bài viết: Tiến Cường

Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập39
 • Máy chủ tìm kiếm29
 • Khách viếng thăm10
 • Hôm nay12,178
 • Tháng hiện tại105,290
 • Tổng lượt truy cập8,077,240
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây