cua-so-nhom-kinh.ipg

Cửa Sổ Nhôm Kính

 • Mã sản phẩm: S000160
 • Giá bán: 1.200 đ /M2

 • Cửa sổ nhôm kính đẹp hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều công trình. Không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ, các mẫu cửa sổ nhôm kính còn đảm bảo về độ bền và khả năng bảo vệ tuyệt vời.

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Cửa sổ nhôm kính đẹp hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều công trình. Không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ, các mẫu cửa sổ nhôm kính còn đảm bảo về độ bền và khả năng bảo vệ tuyệt vời. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và lựa chọn dòng sản phẩm này cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình. Vậy nên lựa chọn các mẫu cửa sổ nào? Mức giá bao nhiêu sẽ phù hợp. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ phần nào giúp bạn có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp nhất hiện nay

Để có thể hiểu hết về các loại cửa sổ nhôm kính, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin trên internet. Đặc biệt, khi biết “cửa sổ nhôm kính tiếng Anh là gì?” thì nguồn thông tin sẽ càng đa dạng hơn, giúp bạn tham khảo dễ dàng hơn. Có thể hiểu đơn giản sản phẩm này là sự kết hợp của khung nhôm và kính cường lực để tạo nên cánh cửa sổ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay với sự sáng tạo không ngừng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu cửa sổ phù hợp nhất với kiến trúc công trình.

Cửa sổ nhôm kính 1

Cửa sổ từ nhôm kính ngày càng phổ biến 

Cửa sổ nhôm kính 2

Có rất nhiều mẫu cửa khác nhau

Cửa sổ nhôm kính Việt Pháp độ bền cao, chắc chắn

Cửa sổ nhôm kính Việt Pháp là một trong những mẫu cao cấp hàng đầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là loại cửa sổ khung nhôm kính được làm từ nhôm Việt Pháp nhập khẩu cao cấp. Đặc biệt, các mẫu cửa sẽ được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng về cả kích thước và mẫu mã. Tuy nhiên, đây sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu để tạo nên vẻ cao cấp, sang trọng cần có trong không gian. 

Bên cạnh mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ, bạn cũng có thể lựa chọn cửa màu trơn đơn giản mà không kém phần nổi bật. Nhôm Việt Pháp được đánh giá rất cao trong việc tạo nên các thiết kế cửa sổ nhôm kính giả gỗ. Mặt cắt của nhôm thường có nhiều rãnh, gân được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng lực vặn xoắn. 

Cửa sổ nhôm kính 3
 
Cửa sổ nhôm kính 4
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất
 
Cửa sổ nhôm kính 5

Một số thiết kế cửa sổ từ nhôm Việt Pháp

Ngoài ra, tất cả các mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ đều sẽ được xử lý bề mặt hoàn hảo với lớp sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến. Đây là phương pháp giúp tăng độ bền của cửa, đảm bảo kết cấu và màu sắc cửa luôn được “như mới” dù đã trải qua một thời gian sử dụng.

Bên cạnh các mẫu cửa sổ nhôm kính Việt Pháp thì cửa sổ nhôm kính Xingfa hay cửa sổ nhôm kính Sketchup đều được đánh giá rất cao. Đây là những chất liệu có sự nổi bật về độ bền và tính thẩm mỹ. Việc chế tác các loại nhôm này cũng sẽ tạo nên các mẫu sản phẩm đa dạng, hiện đại mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Dù là sử dụng cho không gian nhà riêng, văn phòng hay khu vực kinh doanh thì những mẫu cửa sổ nhôm kính này vẫn đảm bảo đủ các yêu cầu cần có.

Cửa sổ nhôm kính 6
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở lùa
 
Cửa sổ nhôm kính 7

Các mẫu cửa nhôm Xingfa phong phú

Cửa sổ nhôm kính 8
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất chữ A
 
Cửa sổ nhôm kính 9
Mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ
 
Cửa sổ nhôm kính 10

Cửa nhôm Sketchup đa dạng

Báo giá cửa sổ nhôm kính sơn tĩnh điện

 • Cửa sổ nhôm kính hệ 700 giá 750.000 đến 850.000/ 1m vuông
 • Cửa sổ nhôm xingfa hệ 55, 93 giá 1.750.000 đến 2.100.000/ 1m vuông
 • Cửa sổ nhôm kính hệ 1000 giá 1.200.000 đến 1.750.000/ 1m vuông

Giá cửa sổ nhôm kính cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu để có thể ước lượng về nguồn tài chính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu cửa khác nhau nên báo giá cửa nhôm kính cũng không giống nhau. Mức giá này sẽ luôn có sự thay đổi dựa theo các yếu tố nhất định.

Bên cạnh kích thước, thiết kế, loại cửa thì đơn vị cung cấp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cửa sổ kính khung nhôm. Eurowindow là một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Giá cửa sổ nhôm kính Eurowindow thường giao động từ 2.600.000đ trở lên. Đây không phải là mức giá mà hầu hết các gia đình có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với thiết kế tinh tế, độ bền cao thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo để lựa chọn cho công trình.

Cửa sổ nhôm kính 11
 
Cửa sổ nhôm kính 12
 
Cửa sổ nhôm kính 13

Thiết kế khác nhau có mức giá khác nhau

Báo giá cửa sổ nhôm kính Eurowindow được thực hiện chi tiết nhất khi khách hàng đưa ra toàn bộ yêu cầu về thiết kế, kích thước. Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt cũng có sự ảnh hưởng tới giá cửa sổ kính khung nhôm. Chính vì vậy, hãy luôn tìm kiếm và lựa chọn đơn vị uy tín để việc khảo sát và báo giá được thực hiện một cách chi tiết và chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể không cần phải lo lắng về vấn đề phát sinh chi phí.

 • Giá thành dao động từ 2.600.000 đến 3.800.000 cho một mét vuông cửa sử dụng Profile Eurowindow và phụ kiện Kinlong

Thanh lý cửa sổ nhôm kính cũng sẽ là một trong những gợi ý giúp tiết kiệm tối đa chi phí thi công công trình. Cửa sổ thanh lý vẫn sẽ đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng khi bạn có sự lựa chọn kỹ lưỡng. Tại các đơn vị cung cấp uy tín, để có thể đem đến sản phẩm cửa sổ thanh lý giá rẻ, các nhân viên cũng đã có quá trình kiểm tra cẩn thận và thông báo tình trạng chi tiết nhất.

 
Cửa sổ nhôm kính 14
 
Cửa sổ nhôm kính 15
 
Cửa sổ nhôm kính 16
 
Cửa sổ nhôm kính 17

Cửa sổ từ nhôm kính được thanh lý cũng cần có tiêu chuẩn

Các loại cửa sổ nhôm kính thường được khách hàng sửa dụng

Nhu cầu sử dụng cửa sổ nhôm kính ngày càng cao khiến cho việc thiết kế cũng đa dạng hơn. Đó là lý do vì sao bạn có thể tìm kiếm rất nhiều loại cửa sổ khác nhau sao cho phù hợp nhất với công trình. Đặc biệt, rất nhiều khách hàng thường so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính khi lựa chọn. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy, cửa sổ từ nhôm kính có những ưu điểm nổi trội cả về sự đa dạng, thẩm mỹ và độ bền. Tìm hiểu chi tiết về các loại cửa nhôm kính chính là điều bạn cần làm trước khi lựa chọn.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh tạo không gian thông thoáng

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh là một trong những thiết kế phổ biến nhất. Cấu tạo của mẫu cửa này khá đơn giản với một thanh profile, 2 cánh cửa làm bằng nhôm và kính cao cấp. Bên cạnh những bộ phận chính thì mẫu cửa 2 cánh này còn bao gồm khóa, tay nắm và một số bộ phận phụ khác.

Cửa sổ nhôm kính 18
 
Cửa sổ nhôm kính 19
 
Cửa sổ nhôm kính 20
 
Cửa sổ nhôm kính 21
 
Cửa sổ nhôm kính 22

Có rất nhiều mẫu cửa sổ 2 cánh

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh hoạt động đơn giản, sử dụng dễ dàng và bạn có thể lựa chọn mở 1 hoặc 2 cánh theo ý muốn. Phần khóa chốt điểm phía dưới sẽ đảm bảo được việc bạn có thể dễ dàng chủ động mở cửa sổ khi cần thiết. Kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh sẽ phụ thuộc rất nhiều và vị trí lắp đặt, không gian căn phòng và yêu cầu của khách hàng. Mỗi mẫu cửa 2 cánh đều đem đến những ưu điểm vô cùng nổi bật.

Bạn có thể thỏa sức tận hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên theo mong muốn. Cường độ ánh sáng cũng sẽ không quá mạnh khi đã có tấm kính cường lực cao cấp cản lại. Việc dùng ánh sáng tự nhiên và hạn chế ánh sáng quang học chắc chắn sẽ đem đến nguồn năng lượng tốt hơn cho mọi thành viên.

Không chỉ có cấu tạo đơn giản, cửa sổ nhôm kính 2 cánh đẹp còn là ưu tiên số 1 về độ bền. Bên cạnh nhôm cao cấp thì lớp bề mặt của cửa sổ cũng được sơn một lớp tích điện cao cấp. Đây là phương pháp hữu ích nhất để nâng cao “tuổi thọ” cho cánh cửa, chống lại các tác nhân gây rỉ, chống khả năng ăn mòn. Cửa đẹp, bền lâu cũng là một cách tiết kiệm chi phí bảo trì hoặc thay mới sau một thời gian sử dụng.

Cửa sổ nhôm kính 23
 
Cửa sổ nhôm kính 24
 
Cửa sổ nhôm kính 25

Mỗi loại cửa sổ có thiết kế ấn tượng khác nhau

Kéo dài thời gian sử dụng nhưng mẫu cửa sổ từ nhôm kính vẫn luôn hợp thời, mang tới vẻ hiện đại cho không gian. Ngoài ra, đây cũng là thiết kế sang trọng để bạn giữ được phong cách thời thượng của ngôi nhà.

Cửa sổ khung nhôm kính mẫu mã đa dạng

Mẫu cửa khung nhôm cũng là ưu tiên cửa rất nhiều công trình. Vẻ hiện đại với các phối màu độc lạ chắc chắn sẽ giúp bạn luôn hài lòng với sản phẩm cửa sổ kính khung nhôm đã lựa chọn. Đây cũng được đánh giá là mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp 2018 và luôn duy trì được độ Hot tới thời điểm này. 

Cửa sổ nhôm kính 26
 
Cửa sổ nhôm kính 27
 
Cửa sổ nhôm kính 28
 
Cửa sổ nhôm kính 29
 
Cửa sổ nhôm kính 30

Cửa khung nhôm kính cũng được đánh giá rất cao

Hầy hết các mẫu cửa sổ nhôm kính đều có ưu điểm nổi bật rất lớn về độ bền vững và khả năng chịu đựng thời tiết. Mẫu cửa khung nhôm kính chắc chắn vẫn đảm bảo được yếu tố này. Dù điều kiện thời tiết thay đổi, cửa sổ khung nhôm kính vẫn khó bị oxy hóa hay ố vàng dưới tác động của ánh nắng mặt trời và axit từ nước mưa.

Cấu tạo của mẫu cửa này thường được thiết kế 2 cánh và phụ kiện đi kèm sẽ bao gồm cả khóa cửa sổ nhôm kính và chốt cửa sổ nhôm kính. Không chỉ dễ dàng sử dụng, khả năng cách nhiệt nổi bật cũng là lựa chọn giúp bạn nhanh chóng mở cửa trong các tình huống đặc biệt. Việc sử dụng các loại cửa này khá độc đáo, an toàn. Đi kèm với khả năng cách nhiệt còn là cách âm, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối.

Cửa sổ nhôm kính 31
 
Cửa sổ nhôm kính 32
 
Cửa sổ nhôm kính 33

Đa dạng mẫu mã cho từng công trình

Cửa sổ lá sách nhôm kính có lẽ cũng là một ưu tiên cho công trình của bạn. Không chỉ dễ dàng lau chùi, vệ sinh mà tính thẩm mỹ của mẫu thiết kế cửa 2 cánh này cũng rất cao. Cửa sổ cũng chính là một trong những sản phẩm quan trọng để tạo nên nét thu hút cho ngôi nhà. Đó cũng là lý do mỗi thiết kế cửa khung nhôm kính đều tạo nên vẻ sang trọng và cao cấp.

Dù công trình mang kiến trúc hiện đại hay cổ điển thì kiểu cửa này với sự thay đổi đa dạng sẽ luôn tạo được bản sắc riêng dành cho bạn. Kích thước có thể thay đổi linh hoạt vì vậy bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ khu vực nào trong ngôi nhà, văn phòng, doanh nghiệp.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp giúp nhà tràn ngập ánh sáng

Cửa sổ nhôm kính 34

Cửa sổ 4 cánh cũng rất phổ biến

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh cũng là một lựa chọn nổi bật bên cạnh thiết kế 2 cánh. Mẫu cửa này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình có diện tích rộng, vị trí cửa thoáng hơn. Đối với các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp 4 cánh, bạn có thể tham khảo mẫu cửa sổ nhôm kính lùa hoặc cửa sổ 4 cánh nhôm kính. Thiết kế tiêu biểu này sẽ phù hợp với hầu hết các công trình từ doanh nghiệp đến không gian các gia đình.Việc lựa chọn thiết kế nào lại hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Cửa sổ nhôm kính mở lật chống chữ a kiểu mới

Kích thước cửa sổ 4 cánh nhôm kính mở lật sẽ thay đổi linh hoạt theo từng công trình. Tuy nhiên, bởi thiết kế 4 cánh mà đây sẽ là lựa chọn của các vị trí thi công rộng hơn, đảm bảo tiêu chuẩn của từng cánh. Kích thước cửa sổ nhôm kính 4 cánh còn đảm bảo các kiểu quay lật của cánh cửa. Thường sẽ có 2 kiểu quay chính là vào trong hoặc ra ngoài.Góc mở rộng của cánh cửa sẽ là 90 độ.

Cửa sổ nhôm kính 35
 
Cửa sổ nhôm kính 36
 
Cửa sổ nhôm kính 37
 
Cửa sổ nhôm kính 38

Cửa 4 cánh mở lật yêu cầu có diện tích lớn

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh thường đem đến tầm nhìn bao quát tốt hơn cho các công trình. Với những không gian có diện tích khiêm tốn mà vẫn muốn lựa chọn mẫu cửa này thì có thể tham khảo kiến trúc sư để thay thế ½ bức tường bằng cửa sổ, đón ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Tuy nhiên, điều này còn ảnh hưởng đến phong thủy căn phòng nên bạn cần chứ ý.

Mẫu cửa sổ 4 cánh sẽ luôn đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đây là một trong những xu hướng kiến trúc được định nghĩa là “của tương lai”. Bởi khi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh thì kích thước cửa sổ nhôm kính lớn sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thư giãn, không gò bó, khó chịu.

Cửa sổ nhôm kính 39
 
Cửa sổ nhôm kính 40

Thiết kế cửa mở lật đa dạng

Cửa sổ nhôm kính mở lật có cấu tạo khá đơn giản nên việc sử dụng cũng không khó khăn. Các bộ phận sẽ bao gồm thanh hợp kim dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp hệ gioăng và phụ kiện kim khí đồng bộ. Điểm khác biệt của thiết kế này chính là nằm ở công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất.

Cửa sổ kính mở lật sẽ luôn đảm bảo về độ khít nên cách âm, cách nhiệt là tuyệt đối. Bạn sẽ luôn có được không gian riêng tư hoàn hảo mà vẫn có thể cảm nhận sự hài hòa cùng thiên nhiên. Hơn thế, trong các trường hợp đặc biệt như cháy nổ thì thiết kế này sẽ hạn chế được sự lây lan ảnh hưởng đến tính mạng mỗi người.

Giá cửa sổ lùa nhôm kính

 • Cửa sổ lùa nhôm kính giá từ 650.000 đến 750.000/1m vuông cho hệ 700
Cửa sổ nhôm kính 41
 
Cửa sổ nhôm kính 42
 
Cửa sổ nhôm kính 43
 
Cửa sổ nhôm kính 44
 
Cửa sổ nhôm kính 45

Một trong những lựa chọn khác là mẫu cửa sổ lùa

Cửa sổ lùa nhôm kính là một thiết kế nổi bật khác của mẫu cửa sổ 4 cánh. Điểm nổi bật của mẫu cửa này chính là có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong công trình mà không ưu cầu đến bất kỳ diện tích rộng, độ mở góc 90 độ như cửa lật. Quá trình sử dụng, đóng mở cửa sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng mà bạn lắp đặt.

Cũng giống như nhiều mẫu cửa khác, cửa sổ nhôm kính lùa có khả năng chịu rung, chịu nén và chịu lực va đập tốt. Chình vì vậy độ an toàn của cửa sổ lùa luôn được đánh giá rất cao. Bạn hoàn hoàn có thể lựa chọn lắp đặt cửa tại các khu căn hộ cao tầng bởi khả năng chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal. Với khu vực nhiều gió bão, thiết kế này sẽ giúp cư dân luôn cảm thấy yên tâm.

Bên cạnh những bộ phận chính thì khóa cửa sổ lùa nhôm kính là phụ kiện vô cùng quan trọng trong bộ cửa. Dù lựa chọn các mẫu cửa sổ nhôm kính giá rẻ thì bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến phần khóa. Bộ phận này sẽ đảm bảo độ khít của cửa giúp nâng cao khả năng cách âm và cách nhiệt trong suốt quá trình sử dụng.

Cửa sổ nhôm kính 46
 
Cửa sổ nhôm kính 47
 
Cửa sổ nhôm kính 48

Mỗi thiết kế tạo nên vẻ thu hút riêng

Cửa sổ mở lùa là lựa chọn giúp việc thi công, lắp đặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Việc vệ sinh cửa cũng không quá khó khăn, bạn sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn từ đơn vị cung cấp để đảm bảo việc giữ được vẻ thẩm mỹ như ban đầu. Đây luôn là cửa sổ khung nhôm kính đẹp được đánh giá cao cả về thiết kế và độ bần.

Giá cửa sổ lùa nhôm kính cũng sẽ có sự thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Tại các đơn vị cung cấp cửa sổ nhôm kính uy tín, khách hàng sẽ luôn nhận được báo giá chi tiết nhất và tránh được phát sinh phụ phí. Mức giá của cửa sổ mở lùa nhôm kính thường giao động từ 1.000.000đ.

Dịch vụ thi công lắp đặt cửa sổ nhôm kính tại tphcm

Bên cạnh việc lựa chọn các mẫu cửa sổ từ nhôm kính phù hợp với công trình thì đơn vị thi công lắp đặt cũng rất quan trọng. Điều này không chỉ đảm bảo việc bạn có thể sở hữu mẫu cửa chất lượng với mức giá phù hợp mà còn an tâm về chế độ bảo hành cần có. Nếu bạn đang băn khoăn giữa các đơn vị cung cấp thì Nhôm Kính Tiến Cường sẽ là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Cửa sổ nhôm kính 49

Dịch vụ lắp đặt cửa sổ tại Tiến Cường luôn được đánh giá cao

Tiến Cường - Địa chỉ cung cấp cửa sổ từ nhôm kính chất lượng.

Tiến Cường là một trong những đơn vị thiết kế và thi công cửa sổ nhôm kính quận 7 đã có nhiều năm uy tín. Cung cấp cho mọi khách hàng những mẫu cửa sổ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất như mẫu cửa nhôm kính xingfa, mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp,... Mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng được nhân viên tư vấn chi tiết trước khi khách hàng đưa ra lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tiến Cường luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng về sự hoàn hảo của công trình. Cấu tạo cửa sổ nhôm kính sẽ luôn được đảm bảo để nâng cao độ bền cũng như khả năng bảo vệ cần có của sản phẩm.

Trước khi khách hàng lựa chọn, đội ngũ thiết kế sẽ luôn đưa ra hình ảnh cửa sổ nhôm kính phù hợp nhất với công trình của bạn. Các thiết kế 2D, 3D sẽ được thực hiện một cách chi tiết nhất để khách hàng có thể hình dung dễ dàng. Với dịch vụ chuyên nghiệp này, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến các mẫu cửa sổ chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Cửa sổ nhôm kính 50

Tiến Cường đem đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp 

Quy trình lắp đặt cửa sổ từ nhôm kính luôn đảm bảo về độ tỉ mỉ và khắt khe. Độ bền và độ an toàn của cửa sẽ được đảm bảo từ đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Tiến Cường sẽ luôn cam kết thực hiện đúng theo lộ trình đã được yêu cầu. Sau nhiều năm hoạt động, kỹ thuật lắp cửa sổ nhôm kính tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao.

Nhôm Kính Tiến Cường sẽ luôn đem đến cho mọi khách hàng các mẫu cửa hiện đại nhất, chất lượng nhất. Chuyên viên tư vấn sẵn sàng làm việc 24/7 để mọi băn khoăn của quý khách được giải đáp một cách tốt nhất. Với xưởng thi công lớn, bạn sẽ luôn tối ưu được chi phí cho công trình khi chọn lựa các sản phẩm tại đây.

Cửa sổ nhôm kính 51

Chế độ bảo hành sẽ luôn giúp bạn thấy an tâm

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tại Tiến Cường

Tiến Cường còn cung cấp dịch vụ sửa cửa sổ nhôm kính đã cũ hay gặp các vấn đề trục trặc. Với tính chuyên nghiệp này, chúng tôi chính là đơn vị cung cấp cửa nhôm kính với uy tín hàng đầu và có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

 • Đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt trọn gói.

 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm

 • Tất cả đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chuyên nghiệp và nhiệt tình

 • Tiến Cường cung cấp đa dạng các mẫu thiết kế cửa sổ khác nhau, phù hợp nhiều phong cách

 • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối

 • Dịch vụ tư vấn 24/7, sẵn sàng khảo sát tại nhà để đưa ra thiết kế phù hợp nhất

 • Mỗi sản phẩm tại Tiến Cường đều có chế độ bảo hành riêng biệt

Cửa sổ nhôm kính 52

Cửa sổ nhôm kính từ Tiến Cường luôn đảm bảo mọi yêu cầu

Các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được lựa chọn dành riêng cho công trình của mình. Tiến Cường luôn sẵn sàng đem đến các sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với nhomkinhtiencuong.vn đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ tìm kiếm mẫu cửa sổ riêng cho công trình của mình.

 • Địa chỉ: Số 9 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân  Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0918 875 334
 • Email: tiencuong2728@gmail.com
 • Website: nhomkinhtiencuong.vn
 
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

     

 

Thảo luận - Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập36
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm34
 • Hôm nay1,304
 • Tháng hiện tại69,585
 • Tổng lượt truy cập8,213,611
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây