Nghề Nhôm Kính

Thứ hai - 24/09/2018 04:42
Nghề nhôm kính bạn đang muốn tìm một nơi để học làm cửa nhôm, tủ nhôm kính, các loại. Bạn có nhiều thắc mắc khi mới bắt đầu, đừng lo, bạn có thể đến nhôm kính Tiến Cường để thử trải nghiệm.
Nghề nhôm kính hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, bạn đang tìm một nơi để học, mà không biết học nghề nhôm kính ở đâu? Hay bạn đang muốn tìm một nơi để học nghề làm cửa nhôm xingfa, tủ bếp nhôm kính các loại. Bạn có nhiều thắc mắc khi mới bắt đầu. Nhôm Kính Tiến Cường nhận đào tạo vừa học vừa thực hành từ cơ bản đến chuyên sâu về thợ làm nghề nhôm kính tại tphcm cấp tốc và nhanh chóng.

Với mục đích đưa ngành nhôm kính lên một tầm cao mới.. Do đó, bài viết này tôi xin giới thiệu đến bạn một nơi để học nghề nhôm kính. Tôi sẽ chia sẻ hết những gì tôi đã trải qua từ căn bản đến nâng cao. Kinh nghiệm thực chiến trên 20 năm, những bí quyết học, để trở thành một người thợ chuyên nghiệp trong ngành nhôm kính lâu dài.

nghe-nhom-kinh-1.jpg
học nghề làm tủ bếp nhôm kính tại tphcm

Kinh nghiệm học nghề nhôm kính cho người mới bắt đầu 

Nhôm kính là một ngành khá đặc thù. Vì vây khi lựa chọn ngành học bạn cần cân nhắc kỹ quyết định của mình. Điều này sẽ quyết định trực tiếp và chuyên ngành nhôm kính của bạn trong tương lai.

Các khóa học nhôm kính được chia làm nhiều chuyên ngành khác nhau cho bạn lựa chọn. Chính thế bạn cần chọn khóa học ban đầu phù hợp với định hướng và khả năng của bạn.

Là đơn vị làm nhôm kính với nhiều năm kinh nghiệm, song song với các hoạt động kinh doanh nhôm kính. Nhôm kính Tiến Cường nhận thấy được xu hướng học nghề nhôm kính phát triển cũng như các dich vụ yêu thích của khác hàng. Kinh nghiệm học nghề nhôm kính mà Nhôm Kính Tiến Cường muốn chia sẻ với bạn là hãy lựa chọn nơi mà bạn có thể học tất tần tật những kỹ thuật về cách làm nhôm kính phổ biến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, nghề nhôm kính sẽ cung cấp đủ những kiến thức và làm vốn để nâng cao trình độ về lâu dài.

nghe-nhom-kinh-2.jpg
các thợ đang cắt lắp ráp tủ nhôm kính

Học nghề nhôm kính phổ biến hiện nay

Ngoài ra, nếu chỉ muốn học chuyên về 1 lĩnh vực nhỏ bên mảng nhôm kính, bạn cũng có thể học một thời gian ngắn sẽ ra nghề, để biết được hết về nghề bạn cần biết các phần như:

 • Làm cửa nhôm kính chuyên sâu: Đo đạc, báo giá lắp đặt …

 • Làm tủ bếp nhôm kính: Biết làm những mẫu mã cao cấp hiện đại

 • Lắp đặt cửa nhôm xingfa: Những kiến thức về các hệ nhôm 55, 93 hiện nay

 • Đóng tủ bán vàng bạc nhôm kính: Kỹ thuật lắp ngăn kéo, gắn đèn led…

 • Lắp đăt cửa kính cường lực: Đây là ngành nghề được học nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra, nếu có người quen đã từng học, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin cụ thể về đó có chuyên nghiếp không, tham khảo kinh nghiệm học nghề nhôm kính để không  mất thời gian các bạn nhé.

nghe-nhom-kinh-3.jpg

Học nghề nhôm kính làm tủ quầy thuốc tây

Học nghề nhôm kính có khó không

Nghề nhôm kính là 1 trong những nghề với nhu cầu tuyển dụng vô cùng cao, đồng thời mức lương cũng ổn định và cao. Ngoài ra, khả năng tự đứng ra làm chủ 1 cửa hàng, một cơ sở hay 1 doanh nghiệp cũng dễ hơn cực kỳ phổ biến nghề khác. Chưa nhắc đến, khi rành rõi về nghề nhôm kính này, bạn sẽ nắm rõ được đa dạng mẫu mã và có thể tự thiết kế, tự khiến những trang bị phải thiết trong gia đình. Do vậy nghề nhôm kính là 1 nghề đang hot hiện nay, đáng để bạn theo học và bám nghề.
 

Thời gian thành nghề nhôm kính sẽ phụ thuộc vào bản thân bạn. Nếu siêng năng chịu thương chịu khó, tìm toài học tập thì chỉ từ 2 tới 3 tháng bạn đã làm ra được một số sản phẩm. Nhưng ngược lại thời gian sẽ lâu hơn sở hữu thể 2 năm, 5 năm, thậm chí là 8 năm. Đôi khi một quảng thời gian dài, biết cho vui, chứ chưa thực sự lành nghề. Do vậy học nghề nhôm kính mất bao nhiêu lâu điều này sẽ phụ thuộc vào bản thân của bạn có đam mê, chịu khó tìm tòi nghiên cứu hay không.

nghe-nhom-kinh-4.jpg
Học nghề nhôm kính làm cửa - vách ngăn nhôm kính

Học nghề nhôm kính ở đâu để nhanh thành nghề

Đây là 1 câu hỏi của cực kỳ phổ biến những người chân ướt, chân ráo mới bước vào nghề này. Về cơ bản nghề nhôm kính sẽ không có một môi trường tập huấn bài bản. Mà người học nghề cần theo làm cho việc và học nghề tại 1 số đơn vị, cơ sở, hay địa chỉ lắp cái cửa này. Tuy nhiên, ko nên nơi nào người học nghề vào làm cũng thành nghề nhanh, sành sõi nghề được. Mà nên tìm những nơi làm đa dạng các sản phẩm để giúp cho việc học nghề nhôm kính thành nghề nhanh. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm tìm nơi khiến cho việc và học nghề này.

Chọn nơi làm việc và học nghề sở hữu nhiều loại cửa nhôm. Điều này có nghĩa bạn sẽ tiếp xúc nhiều dạnh cửa nhôm kính, ban đầu sẽ tương đối rắc rối. Tuy nhiên, lúc quen bạn sẽ nắm được tất cả các loại mẫu cửa nhôm. Vì nhôm kính thì sở hữu tới hàng trăm loại, nếu bạn chỉ học 1 thì sẽ khó ra nghề.

Bạn nên tìm những nơi làm đa dạng về nhôm kính như tủ bếp nhôm, cửa kính cường lực, cửa nhôm xingfa. Không làm theo 1 quy trình, một việc cụ thể. Nếu bạn đứng ở 1 quá trình thì bạn sẽ nhanh nắm rõ giai đoạn đó. Nhưng có quá trình khác thì bạn phải học lại từ đầu, như thế gộp lại rất mất thời gian. Đồng thời những kinh nghiệm rút ra cũng chậm hơn. Do ấy bạn nên tìm nơi bạn có thể lắp đặt đa dạng từ a – z. Như vậy với câu hỏi học nghề nhôm kính ở đâu thì bạn có thể chọn một nơi phù hợp cho mình rồi nhé.

nghe-nhom-kinh-5.jpg

Cách lắp tủ bếp nhôm hóc nghề nhôm kính cần biết

Học nghề nhôm kính cần kinh nghiệm gì

Để học nghề nhôm kính sẽ ko với bắt buộc bằng cấp gì cao, nhưng bạn bắt buộc nắm rõ 1 số chiếc như: Các quy đổi của kích thước, nắm sơ về hình học 2D như hình chữ nhật, tam giác… Bởi vì đây sẽ là chiếc chìa khóa cơ bản thứ nhất khi học nghề này. Những kiến thức này sẽ góp phần giúp bạn định hình và học nghề nhanh hơn.

Những cạnh tranh lúc học nghề nhôm kính

Do ko cần là trường lớp đạo tạo phải học nghề nhôm kính sẽ có một số cạnh tranh nhất định. Dưới đây sẽ là 1 số cạnh tranh bạn sẽ gặp phải lúc học nghề này. Nếu bạn nhắm bằng lòng được thì hãy học, còn ko cũng ko phải theo đuổi làm gì.

Đây không phải là trường học, nếu đã xác định nghề là chiếc cần câu cơm bạn nên tự thân vận động, tự tìm tòi nghiên cứu. Nên đây là 1 điều cực kỳ cạnh tranh cho bạn khi mới bước vào nghề.
Lúc mới vào bạn chưa có kinh nghiệm, cần bắt buộc làm phụ việc và làm cho những việc vụn vặt phụ cho bạn đã biết làm. Bạn sẽ bị sai vặt nhiều, với bạn mà tự ái cao thì sẽ cực kỳ khó khăn. Nhưng đây là những gì căn bản lúc mới vào học nghề.
Bạn nên xây dựng một đức tính đó là chịu khó khi mới bước chân vào nghề này. Cái gì cũng làm, khó tới mấy cũng ko từ, ko quản ngại… Như thế mới có thể học nghề làm vách ngăn nhôm kính này nhanh được. Còn ko có thể kéo dài thêm 5 năm, 7 năm, 10 năm cũng chưa nắm rõ nghề đang học.
Mức lương thấp: Tuy là học nghề, nhưng bạn vẫn sẽ có mức lương bởi vì là như đi làm. Mức lương khởi đầu sẽ siêu thấp, sở dĩ sẽ ko đủ để trang trải. Nên sẽ vô cùng cạnh tranh so với một số bạn phải đi làm cho để lo cuộc sống.

Nặng nhọc: Với bạn mới vào nghề, thì đây là 1 nghề cũng hơi cực và vất vả bởi vì chưa quen. Nên đây cũng là một sự thử thác lúc mới học nghề, đặc biệt là những bạn chưa quen với việc nặng nhọc.

nghe-nhom-kinh-6.jpg

Học nghề nhôm kính đã thành thợ làm việc tại Tiến Cường

Các yếu tố quan trọng khi học nghề nhôm kính

Để nhanh thành nghề hơn, bạn hãy tham khảo 1 số khía cạnh chia sẻ của tôi dưới đây. Đây là các yếu tố tôi đúc kết lại trong quá trình học nghề nhôm kính của tôi.

Yêu nghề, đây chính là 1 trong chi tiết quan trọng giúp bạn yêu thích học hỏi, tìm tòi nghiên cứu hơn. Khi yêu nghề bạn sẽ có sự tìm, sáng tạo mọi cách và với sự phần đấu vì nghề nghiệp của mình hơn.
Tập trung chuên môn, khi học nghề bạn nên sự tập trung, đừng lơ là, nếu tập trung để ý lắng nge thì bạn mới với sự gắn kết những gì đã học. Nhanh thành nghề hay không là nằm ở chính bản thân bạn, còn không sẽ bị giới hạn về thời gian.

Chịu khó tìm hiểu, ngoài học thực tế, bạn bắt buộc chịu khó tìm hiểu thêm từ những thông tin, tài liệu trên mạng qua những website tổ chức làm tủ bếp nhôm. Như chọn hiểu về các dòng nhôm kính, các loại phụ kiện sử dụng, những mẫu kính trong nước, bên cạnh nước để hiểu rộng hơn về dòng cửa này.

Video hướng dẫn lắp tủ bếp nhôm cánh kính
Việc gì cũng làm: Từ những việc nhỏ, tới việc cạnh tranh nhất bạn cũng ko nên quản ngại. Bởi vì nghề này càng tiếp xúc đa dạng thì càng mau lành nghề. Nếu chỉ nhìn không thôi thì nhìn đến cả hàng chục lần cũng chưa chắc đã làm được. Bởi vì nghề này tương tác đến khoa học cực kỳ nhiều, khi dụng vào mới lòi ra đa dạng cái. Từ đấy mới sở hữu sự đúc kết và rút ra từ những lần va chạm đó để có thêm được những kinh nghiệm.
Qua những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn chọn được một nơi tốt để học nghề làm tủ bếp nhôm kính, và phát huy nghề nghiệp lên tầm cao hơn.  Bạn có câu hỏi gì, hoặc thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận bên dưới. Đây là bài viết cá nhân, mong rằng sẽ giúp cho bạn ít kiến thức khi xác định chọn học nghề nhôm kính.

 

Liên hệ học nghề nhôm kính

Bạn muốn học nghề, và đang muốn tìm một nơi làm đa dạng mẫu mã về nhôm kính cho việc học nghề trở nên nhanh hơn. Có thể tham khảo một số mẫu mã nhôm kính theo thông tin dưới đây. Https://nhomkinhtiencuong.vn/ là nơi chuyên về ngành nhôm kính, bạn sở hữu vừa học nghề vừa làm. Nếu xác định đúng sở thích ngay từ đầu, các bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng trở thành thợ giỏi, đáp ứng được mong muốn của mình. Còn không bạn phải làm lại từ đầu, tìm nghề mới và có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để theo đuổi. Chúc bạn thành công!

Tác giả bài viết: Tiến Cường

Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập31
 • Máy chủ tìm kiếm14
 • Khách viếng thăm17
 • Hôm nay12,178
 • Tháng hiện tại106,236
 • Tổng lượt truy cập8,078,186
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây