cua-tu-dong.jpg

Cửa Tự Động

 • Mã sản phẩm: NM000131
 • Giá bán: Liên hệ
 • Cửa tự động kính cường lực lùa dùng chủ yếu chỗ trng tâm hiện tại, nó đã trở nên phổ biến. Cùng tìm hiểu về lắp đặt cửa cổng mở tự động này qua bài viết sau.

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Cửa tự động hay cửa trượt tự động phòng mổ đang ngày càng chiếm lĩnh vị trí ưu thế ở các hạng mục lớn như trung tâm thương mại, ngân hàng. Ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tĩnh năng ưu việt, tiện dụngXã hội hiện đại ngày càng phát triển gắn liền với nhu cầu của con người, cùng sự phát triển của khoa học. Việc cửa kéo bình thường đã dần trở lên lạc hậu thay vào đó là những bộ cửa lùa tự động.
Thậm chí ngày nay người ta lắp đặt cửa sắt tự động cho biệt thự, nhà ở cũng có nhu cầu lắp tự động chốt cửa để an ninh. Vậy thiết bị đóng cửa tự động là gì ? cửa lưới chống muỗi tự động như thế nào. Hiện đang là băn khoăn của khá nhiều khách hàng hiện nay. Cùng Nhôm kính Tiến Cường tìm hiểu chi tiết về thi công cửa tự động, thanh chắn cửa tự động và báo giá cửa kính tự động mới nhất này nhé.
 
Cửa tự động - cửa trượt tự động 1

Cửa tự động ở quận 9 -  cửa tự động ngân hàng

Cửa tự động là gì? có phải là cửa trượt tự động

Cửa tự động hay còn gọi là cửa mắt thần hoặc cửa kính mắt thần tự động chính là dòng tay nâng cửa tự động. Tuy nhiên nguyên lý hoạt động cửa lùa tự động được lắp đặt thêm bộ phận cảm biến và hệ thống điện tử. Để giúp cho cửa có thể hoạt nguyên lý hoạt động của cửa tự động tự động mà không cần phải mở theo cách thông thường. Khi có người đi đến, motor cửa tự động, tay đóng cửa tự động mở ra và đóng lại nhờ cảm biến nhận biết và truyền tín hiệu về bộ phận xử lý. Đây được xem là dòng cửa kéo tự động hiện đại nhất hiện nay.

Cửa kính lùa tự động là loại cửa kính cường lực có khả năng đóng mở tự động nhờ mô tơ mở cửa tự động và cảm biến được lắp đặt. Chính vì sự hiện đại của hệ thống cửa mà các sản phẩm cửa kính tự động mở đang được lắp đặt ở rất nhiều dự án. Đặc biệt là các nơi có số lượng và mật độ người qua lại nhiều thì cửa tự động khóa. Vậy những hạng mục nào phù hợp để sử dụng cửa kính mở tự động gồm hạng mục nào.

Bao gồm trung tâm thương mại, sân bay, trung tâm tổ chức sự kiện, bến tàu xe, tòa nhà văn phòng, nhà hàng, cửa tự động khách sạn. Trường học, bệnh viện hay thậm chí nhà ở thông thường. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn chưa hiểu cụ thể về sản phẩm cửa hít tự động này. Cửa kính cường lực tự động là sản phẩm mới, nó kết hợp kính cường lực với các linh kiện mô tơ cửa tự động như: Mắt thần, cảm biến từ,...sau khi lắp đặt xong thì mô tơ cửa trượt tự động 2 cánh hoạt động theo nguyên tắc tự động.
 
Cửa tự động - cửa trượt tự động 2

Cửa xếp tự động -  cửa tự động vân tay

Báo giá cửa tự động - Cửa trượt tự động

 
STT LOẠI SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN

1

 • Báo giá cửa tự động Trung Quốc

Bộ

22.600.000

 

Tải trọng cửa < 150kg/cánh

 

 

 

Tốc độ đóng/mở : 150-600mm/giây (Có 1 cấp độ khác nhau)
Mô tơ điện: Động cơ điện 1 chiều không trổi than DC 24V/55W

 

 

 

Chi tiết thiết bị: Mô tơ điện, máy tính điều khiển, mắt thần, puly, con lăn, dây cu loa, ray hợp kim…

 

 

 

Chi tiết thiết bị: Mô tơ điện, máy tính điều khiển, mắt thần, puly, con lăn, dây cu loa, ray hợp kim…

 

 

2

 • Báo giá cửa tự động Đài Loan

Bộ

25.000.000

 

Model: K-2, Tải trọng: 100kg (mở 2 cánh), 120kg (mở 1 cánh)

  Độ mở thông thủy: 2.0M - Ray trượt hợp kim dài 4.2M

 

 

 

Model: TH3 (TH2600)/AD-3, Tải trọng: 120kg (mở 2 cánh), 150kg (mở 1 cánh)

  Độ mở thông thủy: 2.0M - Ray trượt hợp kim dài 4.2M

 

 

 

  Model: Telescopec TH - W2, Tải trọng: 130kg (mở 2 cánh), 90kg (mở trượt 4 cánh)

  Độ mở thông thủy: 2.0M - Ray trượt hợp kim dài 4.5M

 

 

3

 • Báo giá cửa tự động Hàn Quốc

Bộ

28.000.000

 

Model: SD 60, Tải trọng: 120kg (mở 2 cánh), 150kg (mở 1 cánh)

  Độ mở thông thủy:2.0M - Ray trượt hợp kim dài 4.2M

 

 

 

 Model: DC - 90, Tải trọng: 120kg x 1 cánh, 100kg x 2 cánh

  Độ mở thông thủy: 2.0M - Ray trượt hợp kim dài 4.2M

 

 

 

Model: BLDC - 350, Tải trọng: 300kg x 1 cánh, 150kg x 2 cánh

  Độ mở thông thủy: 2.0M - Ray trượt hợp kim dài 4.2M

 

 

4

 • Báo giá cửa tự động Nhật Bản

Bộ

48.000.000

 

Tải trọng cửa < 150kg/cánh
Tốc độ đóng/mở : 150-600mm/giây (Có 1 cấp độ khác nhau)

 

 

 

Mô tơ điện: Động cơ điện 1 chiều không trổi than DC 24V/55W
Chi tiết thiết bị: Mô tơ điện, máy tính điều khiển, mắt thần, puly, con lăn, dây cu loa, ray hợp kim

 

 

5

 • Báo giá cửa tự động ITALYA

Bộ

63.000.000

 

Tải trọng cửa < 150kg/cánh
Tốc độ đóng/mở : 150-600mm/giây (Có 1 cấp độ khác nhau)

 

 

 

Mô tơ điện: Động cơ điện 1 chiều không trổi than DC 24V/55W
Chi tiết thiết bị: Mô tơ điện, máy tính điều khiển, mắt thần, puly, con lăn, dây cu loa, ray hợp kim

 

 

6

 • Báo giá cửa tự động Đức

Bộ

76.000.000

 

Độ mở thông thủy 2.0m - Rail trượt hợp kim nhôm 4.0m

 

 

 

Độ mở thông thủy 2.0m - Rail trượt hợp kim nhôm 4.0m

 

 


Thiết bị gồm có: 01 motor + 01 bộ chuyển động cơ khí + 01 mạch điều khiển + 01 biến áp + 01 bộ thu tín hiệu + 02 remote + 02 chìa khóa mở hộp kỹ thuật + 02 chìa khóa để mở khi mất điện + 01 tay cần hợp kim nhôm.
 

Cửa tự động - cửa trượt tự động 3

Hệ thống cửa tự động -  giá khủy đóng cửa tự động

Ưu điểm nổi bật của cửa kính tự động là gì ?

Là thiết bị được sử dụng hệ thống điện tử có bộ phận cảm biến nhiệt bằng mắt thần cửa tự động. Loại cửa đóng tự động phổ biến nhất là khi có người đi gần đến cửa, bộ phận mạch điều khiển cửa tự động mở để người đi qua. Mạch cửa tự động tự động đóng lại, cùng hệ thống lò xo đóng cửa tự động. Ngoài ra, còn có một số loại cửa cuốn nhựa tự động khác như cửa mở thường. Loại cửa này luôn mở khi có người thường xuyên ra vào liên tục. Hoặc có loại cửa mở một chiều thì chỉ mở đối với người ra hoặc người vào lại là cửa bán tự động, cửa trượt bán tự động. Cửa cuốn mở tự động phổ biến tại các khu xí nghiệp tòa nhà, cửa sắt cuốn tự động khu đô thị mua sắm.

Bên cạnh đó còn có dòng cửa cổng xếp tự động hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay, các loại cửa cổng tự động mang tới cho công trình rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa truyền thống. Đầu tiên, chính là sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian do cơ chế đóng mở tự động thông minh khi có người ra vào hay khi cần di chuyển hàng hóa, đồ đạc. Ngoài ra, dòng cửa cổng sắt kẽm hai cánh mở tự động ý này còn có thiết kế hiện đại, sang trọng giúp nâng tầm các công trình xây dựng biến công trình trở nên tiện nghi và đẳng cấp hơn. Cửa cổng mở tự động hiện nay được khá nhiều người sử dụng bởi cửa cổng lùa tự động mang đến nhiều tiên nghi hiện đại. Nếu khách hàng có yêu cầu báo giá cửa cuốn tự động, lắp đặt cửa cổng tự động hãy liên hệ ngay với Nhôm Kính Tiến Cường.
 
Cửa tự động 4 - cửa trượt tự động 4

Hệ thống khóa cửa tự động -  hệ thống đóng mở cửa tự động biên hòa 

Lợi ích của cửa kính cường lực loại tự động

Ưu điểm tiếp theo khi lăp đặt cửa kính tự động là gì, đó chính là khả năng an toàn với nhiều cơ chế mở khóa cửa, có thể khóa kín để bảo vệ tài sản. Đồng thời, khi gặp vật cản, công tắc đá chân cửa tự động đảo chiều và ngay lập tức mở ra. Bên cạnh đó, các sản phẩm cổng cửa tự động còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập tốt và độ bền cao. Cùng với tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả giúp cho không gian bên trong luôn thông thoáng, tiết kiệm năng lượng. Đi cùng với đó cơ cấu đóng cửa tự động còn rất thuận tiện cho việc vệ sinh, lau chùi.
 
Chắc hẳn, ở những nơi như bệnh viện, sân bay hay các khách sạn nhà hàng, các công ty lớn nhỏ. Thì sẽ luôn bắt gặp loại gắn chuông cửa tự động không cần ai đóng mở mà nó tự động đóng, tự động mở. Sản phẩm này được gọi với cái tên là chốt cửa tự động. Cấu tạo cửa tự động được tích hợp thêm các loại thiết bị, khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt thì nó sẽ có thể cảm biến cửa tự động đóng, mở. Với cách lắp đặt cửa cổng hai cánh mở tự động việc sử dụng các mô tơ và bo mạch bánh xe dẫn hướng cửa tự động điều khiển cửa. Khi phát hiện ra những đồ vật, con người có sự dịch chuyển trong khu vực đã quy định. Khi không phát hiện có sự thay đổi thì sao một khoảng thời gian cửa sẽ tự động đóng lại.
 
Cách lắp cửa tự động, chi mình mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi. Tiết kiệm thời gian đóng mở cửa, tiết kiệm sức người. Với những nơi có mật độ ra vào lớn thì không cần thiết bộ khóa cửa tự động. Việc tiết kiệm này cũng khá hữu ích cho nhà đầu tư. Tự động trở thành chuyên nghiệp, sang trọng hơn. Đây cũng là loại cửa có độ bền tốt, không gây tiếng ồn như cửa kéo thông thường. Cửa có sức bền nhưng vẫn đẹp, dễ dàng lau rửa. Không chỉ được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà văn phòng hay cơ quan, các dòng bánh xe cửa tự động ngày càng trở nên thông dụng và được ứng dụng trong nhiều dự án khác nhau. 
 
 
cửa tự động 5
Cửa tự động 2 cánh - kẹp kính cửa tự động chính hãng 

Hướng dẫn sử dụng cửa mở tự động  

Vệ sinh quanh khu vực cửa tự động 4 cánh chú ý phía ngoài để tránh bụi bẩn, rác bám vào cửa đặc biệt là những nơi bụi bẩn nhiều. Bẩn là nguyên nhân chính dẫn đến bản lề đóng cửa tự động phát ra tiếng kêu trong quá trình vận hành. Trong trường hợp bụi bình thường hoặc dấu vân tay: sử dụng khăn mềm và nước rửa kính lau lại bằng khăn khô, sử dụng cồn hoặc xăng để tẩy và
 lau lại bằng khăn khô.
 
Cảm biến mở cửa hay còn gọi là mắt thần nếu bụi bám nhiều lên bề mặt cảm biến độ nhạy của mắt sẽ giảm và có thể gặp sự cố.  Nếu bụi bám dầy lên cảm biến an toàn cửa sẽ không đóng lại được. Kiểm tra hoạt động của bản lề cửa tự động tự động: Thường xuyên kiểm tra xem cửa tự động có vấn đề gì phát sinh không ví dụ như tiếng kêu, độ nhạy của mắt, đóng mở có êm ái không.
 
Thay vì việc phải dùng tay để kéo thì cửa kính tự động giúp con người giảm được khá nhiều năng lượng cũng như nhân viên tại cửa. Loại cửa tự động này thường được lắp đặt ở nơi có nhiều người đi lại như trung tâm mua sắm, siêu thị, sân bay. Bởi vậy khi sử dụng, đừng quên cách bảo quản đúng cách nhé.
  
 
kẹp kính cửa tự động - cửa thông gió tự động

Cửa xưởng tự động  -  cửa xoay tự động

Tại sao nên chọn lắp đặt cửa tự động của Tiến Cường?

Với tiêu chí khách hàng thấy đẹp, công ty sản xuất nhôm kính Tiến Cường cũng thấy đẹp. Ưu tiên thẩm mỹ, cửa bằng kính cường lực tự động luôn có những mẫu thiết kế đẹp, cùng phụ kiện cửa lùa tự động để phục vụ khách hàng.  Chất lượng, uy tín không phải là điều Tiến Cường tự nhận. Đó là những gì khách hàng giúp công ty tôi có được. Tự hào là đơn vị cung cấp bán cửa tự động, phụ kiện cửa trượt tự động, lắp đặt cửa bằng kính lùa tự động lâu năm.
 
Nhôm kính Tiến Cường có đầy kinh nghiệm, vật liệu để lắp đặt sửa cửa tự động theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các đơn hàng lớn sẽ được vận chuyển miễn phí trong nội thành. Giá cả hợp lý giúp khách hàng yên tâm hơn về  khoản tiền đầu tư. Hiện nay, việc lắp đặt khủy đóng cửa tự động của  nhomkinhtiencuong.vn, có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn.

Do đó, kích thước cửa trượt tự động bạn không cần quá băn khoăn về tài chính mà vẫn có thể lắp đặt được cửa kính cường lực tự động một cách dễ dàng.  Nhận thiết kế, báo giá phụ kiện cửa tự động,  lắp và sửa chữa cửa tự động tại tphcm và một số tỉnh thành lân cận.  Qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu về cửa kính tự động là gì và các ưu điểm nổi bật của nó là gì.
✅Thông tin liên hệ:
 CÔNG TY  NHÔM KÍNH TIẾN CƯỜNG
 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐        
 MST 0316511219 : Điện Thoại:  Zalo: 0918.875.334    
 Website: https://nhomkinhtiencuong.vn/
 Email: tiencuong2728@gmail.com
 
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

     

 

Thảo luận - Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập27
 • Máy chủ tìm kiếm24
 • Khách viếng thăm3
 • Hôm nay5,430
 • Tháng hiện tại54,175
 • Tổng lượt truy cập8,026,125
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây