sua-cua-kinh.jpg

Sửa Cửa Kính

 • Mã sản phẩm: S000161
 • Giá bán: Liên hệ
 • Tiến Cường là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa kính tại TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Sửa cửa kính cường lực là một trong những dịch vụ được yêu cầu phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong các khu dân cư và văn phòng. Khi một cửa kính bị hỏng hoặc bị vỡ, việc sửa chữa ngay lập tức là cần thiết để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.


Dịch vụ sửa cửa kính cường lực cần phải được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ các công cụ và thiết bị cần thiết. Để đảm bảo được sự an toàn và tiện nghi cho người sử dụng cửa kính, hãy chọn các dịch vụ sửa cửa kính của các công ty uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chúng ta không nên tự mình sửa chữa cửa kính nếu không có kiến thức và kinh nghiệm về việc này, vì điều này có thể gây nguy hiểm cho bản thân và cho những người xung quanh.

Bạn đang gặp vấn đề hư hỏng cửa kính như sau cần sửa chữa

Cửa đóng mở không được, bị xệ tao tiếng kêu rắc rắc, kính bể, hư ổ khóa hay trật đường ray và một số vấn đè về kỹ thuật. Dịch vụ sửa chữa cửa kính nhôm là khi cửa gặp các vấn đề khiến cho việc vận hành trở nên khó khăn hơn. Trước khi gọi thợ sửa cửa nhôm kính Tp.HCM, bạn nên xác định sơ qua vấn đề cửa đang gặp phải để có thể nhận được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

 • Sửa bản lề cửa kính bị hư trong quá trình vận hành

Bản lề cửa kính là một trong những bộ phận quan trọng nhất để cửa có thể vận hành tốt nhất. Đặc biệt, bản lề còn giữ cho cửa có thể đứng vững, chắc chắn và phát huy đúng công dụng bảo vệ.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sẽ thấy vấn đề ảnh hưởng đến bản lề cửa. Có rất nhiều nguyên nhân gây hỏng bản lề mà bạn có thể tự xác định để có thể thông báo chính xác tới bên sửa bản lề cửa kính. Vấn đề hỏng hóc có thể do ngay từ đầu việc lựa chọn bản lề đã không phù hợp với trọng tải cửa hoặc quá trình sử dụng không đúng các.

sua-cua-kinh-1.ipg

Cửa nhôm kính sau một thời gian sử dụng sẽ gặp vài vấn đề

sua-cua-kinh-2.ipg
Sửa cửa kính TPHCM
 
sua-cua-kinh-3.ipg

Sửa cửa kính tận nhà cho rất nhiều trường hợp bản lề cửa bị hư hại

Bản lề đã bị hỏng thường sẽ có hiện tượng han gỉ do tác động bên ngoài. Nếu đã sử dụng cửa quá lâu bạn cũng nên tham khảo dịch vụ sửa cửa kính để thay mới bản lề chắc chắn hơn. Khi bản lề hỏng bạn sẽ thấy hiện tượng chảy dầu bản lề sàn, cửa bị xệ, tốc độ đóng mở cửa nhanh, cánh cửa nặng,…

Cách nhanh chóng nhất để khắc phục lỗi hỏng bản lề chính là liên hệ với bên sửa cửa kính cường lực để có thể nhanh chóng thay bản lề sàn. Tuy nhiên, bạn cần luôn chú ý sử dụng các linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành sẽ tốt hơn. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại các đơn vị sửa cửa nhôm kính về cách sử dụng, bảo quản để có thể hạn chế lỗi hỏng bản lề. Một số lưu ý sẽ được đưa ra để đảm bảo quá trình sử dụng được tốt nhất.

sua-cua-kinh-4.ipg
 
sua-cua-kinh-5.ipg

Dịch vụ sửa cửa nhôm kính sẽ đáp ứng yêu cầu nhanh chóng

Sửa khóa cửa kính đóng mở không được

Sửa khóa cửa kính cũng là một trong những dịch vụ phổ biến mà nhiều khách hàng lựa chọn tại các đơn vị cung cấp dịch vụ. Lỗi này cũng khá thường gặp và có thể dễ dàng nhận biết. Khi khóa cửa bị hỏng, việc đóng mở sẽ trở nên khó khăn hơn, đặc biệt có thể gây nguy hiểm cho an ninh của gia đình.

Tình trạng hỏng ổ khóa có thể là do sự tác động từ môi trường khiến khóa bị han gỉ. Ngoài ra, cũng có thể trong quá trình thi công, cửa kính bị quá kích khiến việc tra khóa trở nên khó khăn hơn. Những lỗi này sẽ cần khắc phục nhanh chóng với dịch vụ sửa cửa nhôm kính để việc sử dụng được thuận tiện nhất. 

Bên cạnh đó, trường hợp gãy chìa khóa cũng có thể xảy ra nên khi sử dụng cửa kính cường lực, khách hàng cần đặc biệt chú ý để có thể tăng tuổi thọ của cửa kính cường lực. Các vấn đề sửa cửa kính thủy lực khi liên hệ với đơn vị uy tín sẽ nhanh chóng được khắc phục. Việc thay ổ khóa vô cùng đơn giản, dễ dàng và bạn sẽ chỉ mất 10 phút để có thể giúp cửa hoạt động bình thường trở lại.

sua-cua-kinh-6.ipg
 
sua-cua-kinh-7.ipg

Cửa nhôm kính cũng dễ bị hỏng khoá 

Dịch vụ sửa cửa kính cường lực thường sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ với nhiều lỗi khác nhau. Khi xác định rõ nguyên nhân, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp sẽ nhận được báo giá chi tiết nhất. Đây là cách đơn giản để sửa cửa kính mà không phát sinh bất kỳ phụ phí nào.

Một số cách tự sửa kính hư tại nhà cực đơn giản

Ngoài việc liên hệ dịch vụ sửa cửa kính thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện sửa chữa cửa nhôm kính tại nhà với các lỗi đơn giản. Bên cạnh những lỗi bắt buộc phải thay thế phụ kiện thì việc cửa bị trật đường ray hay không đóng mở được đều có thể dễ dàng khắc phục. Tuy nhiên, việc sửa chữa cửa kính cường lực cũng cần đặc biệt chú ý đến kỹ thuật để đảm bảo được độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

Cửa kính đóng mở không được?

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cửa không đóng mở được chính là ở bản lề. Có thể do quá trình sử dụng đã lâu, bản lề bị khô dầu nên việc đóng mở trở nên khó khăn hơn. Nếu chỉ là nguyên nhân này thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách sửa cửa kính thủy lực ngay tại nhà vô cùng đơn giản mà vẫn có hiệu quả.

Bạn chỉ cần tra nhớt cho bản là là đã có thể khắc phục tình trạng này. Các loại nhớt dùng để sửa cửa nhôm kính rất dễ mua ở các đơn vị cung cấp trên thị trường. Bạn chỉ cần tra một lượng vừa đủ, quá nhiều sẽ khiến lúc cửa vận hành bị chảy nhớt ra sàn. Ngay sau khi tra là cửa đã có thể đóng mở ngay lập tức.

sua-cua-kinh-8.ipg
sua-cua-kinh-9.ipg

Cửa không đóng mở được phải làm sao? 

Ngoài ra, vấn đề này có thể là do trong quá trình lắp đặt, thợ thi công đã vặn ốc quá chặt tay. Nếu việc tra nhớt không thể khắc phục được hoàn toàn lỗi này thì bạn có thể tự điều chỉnh độ chặt của con ốc đến khi cửa có thể đóng mở được.

 • Cửa kính lùa bị trật đường ray?

Dịch vụ sửa cửa kính quận 1 cũng thường xuyên nhận được thắc mắc về vấn đề cửa bị trật đường ray. Đây là lỗi rất dễ gặp trong quá trình sử dụng cửa kính. Đây là khi các con lăn ở cửa bị trật bánh. Lúc này việc đầu tiên phải làm chính là kiểm tra xem các con lăn có được lắp đúng hướng hay không.

Thường cửa bị trượt đường ray là do bụi bẩn lâu ngày nên bạn chỉ cần tháo và vệ sinh sạch sẽ con lăn, đường ray là có thể khắc phục được lỗi này. Hãy tháo các con lăn khỏi vòng đệm cao su và làm sạch bằng nhựa thông hoặc bàn chải thông thường. Sau đó bạn cần lắp các con lăn về đúng vị trí cũ.

Tiếp theo để hoàn thành việc sửa chữa cửa nhôm kính bạn cần vệ sinh đường ray với khăn và bàn chải. Đường ray cửa có thể tháo ra để làm sạch và sau đó gắn lại. Tuy nhiên bạn cần lưu ý vặn chặt ốc để đường ray được chắc và giữ của tốt hơn trong quá trình sử dụng sau này.

sua-cua-kinh-10.ipg

sua-cua-kinh-11.ipg

Cửa kính cường lực dễ bị trật đường ray

Đội ngũ phản ứng nhanh sửa chữa cửa kính tại tphcm

Sửa cửa kính HCM sẽ là dịch vụ có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục mọi vấn đề đang gặp phải. Đội ngũ phản ứng nhanh sẽ làm việc 24/24, bất kỳ khi nào bạn cần sửa cửa kính nhôm đều có thể liên hệ ngay lập tức. Dịch vụ sửa cửa kính cường lực Tp.HCM này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Sửa chữa cửa nhôm kính, sửa vách ngăn nhôm kính  

Hiện nay rất nhiều văn phòng đều sử dụng cửa nhôm kính và vách ngăn nhôm kính vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa tạo không gian làm việc hiệu quả. Tuy vậy qua quá trình sử dụng các sản phẩm này cũng sẽ có hiện tượng xuống cấp, hỏng hóc. Lúc này, dịch vụ sửa cửa kính cường lực Tân Phú sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Ngay khi bạn liên hệ dịch vụ sửa chữa, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất và nhận báo giá tổng thể. Để có thể báo giá chi tiết về dịch vụ sửa cửa kính bị kêu, kính cường lực thì đội ngũ kỹ thuật viên cần đến khảo sát để biết có thể sửa chữa không hay cần thay thế. Sẽ có rất nhiều loại vách ngăn khác nhau để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

sua-cua-kinh-12.ipg
 
sua-cua-kinh-13.ipg

Vách ngăn sẽ nhanh chóng được thiết kế lại 

Tại các đơn vị uy tín, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng 24/7 để nhanh chóng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề. Dù là thi công gấp, yêu cầu tiến độ nhanh thì bạn vẫn có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ này.

 • Sửa cửa kính tự động, sửa cửa kính bản lề sàn

Sửa khóa cửa kính tại Tp.HCM hay sửa bản lề cũng là những vấn đề mà rất nhiều khách hàng gặp phải. Đây là những tình trạng cần phải khắc phục ngay để có thể đảm bảo về quá trình sử dụng. Đặc biệt với các khu vực yêu cầu cao về chế độ an ninh thì dịch vụ 24/24 sẽ là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng tìm kiếm.

Bản lề là một trong những bộ phận quan trọng của cửa kính nên khi gặp vấn đề trục trặc cần được thay mới ngay để có thể hoạt động bình thường trở lại. Thay bản lề cần đảm bảo lựa chọn linh kiện phù hợp, chất lượng để giúp quá trình sử dụng sau đó không bị ảnh hưởng. Bạn cũng nên tham khảo các đơn vị có chế độ bảo hành rõ ràng.

Thay kính vỡ, sửa tủ nhôm kính

Dịch vụ sửa cửa nhôm kính sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Dù bạn cần sửa kính vỡ hay tủ nhôm chỉ cần liên hệ sửa cửa kính quận Tân Bình, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt.

sua-cua-kinh-14.ipg
 
sua-cua-kinh-15.ipg

Cửa kính vỡ rất nguy hiểm

Bên cạnh việc xác nhận dịch vụ cần thực hiện thì mức giá cũng sẽ được thông báo trực tiếp và nhanh chóng nhất. Bạn cần xác định đó là dịch vụ trọn gói, không phát sinh chi phí để có thể bảo vệ quyền lợi của mình. Việc thay thế cần sử dụng các linh kiện, chất liệu đảm bảo về chất lượng và độ bền giúp tối ưu chi phí và thời gian sử dụng sau này.

Dấu hiệu bạn cần phải sửa chữa cửa kính

Nếu bạn băn khoăn khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính thì những dấu hiệu cửa bị hỏng sẽ giúp bạn có thể nhận biết được. Thông thường, các dấu hiệu này rất dễ có thể nhận ra trong quá trình sử dụng thường ngày. Một số vấn đề dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn.

Cửa kính bị xệ đóng mở không được

Xệ cửa là vấn đề rất dễ gặp phải ở cửa kính sau một quá trình sử dụng. Điều này sẽ khiến người dùng gặp khó khăn nhiều hơn. Sửa cửa kính bị xệ trước hết cần phải biết do lỏng ốc lục giác tạo độ rơ của cửa hay do sản phẩm kém chất lượng gây ra. Như vậy việc sửa chữa sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

sua-cua-kinh-16.ipg

sua-cua-kinh-17.ipg

Cửa kính bị xệ khó đóng mở

Nếu cửa bị xệ do lỏng ốc thì bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục mà không cần liên hệ dịch vụ sửa kính khung nhôm. Nhưng nếu sản phẩm kém chất lượng thì bắt buộc phải thay thế để có thể tiếp tục sử dụng. Dịch vụ sửa cửa nhôm kính bị xệ sẽ nhanh chóng làm mới lại các chi tiết, đảm bảo quá trình sử dụng một cách tốt nhất. Cánh cửa kính có vách kính cường lực bên cạnh có khe hở đều nhau, việc đóng mở cánh cửa không bị chạm vào vách kính bên cạnh là đã hoàn thành việc sửa chữa.

Bản lề cửa kính bị kêu đóng mở tạo tiếng kêu khó chiệu

Sửa cửa kính cường lực cần thiết khi cửa liên tục phát ra tiếng kêu khó chịu trong quá trình sử dụng. Mặc dù cửa kính cường lực được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhưng vẫn sẽ gặp sự cố trong quá trình vận hành. Điển hình nhất chính là liên tục phát ra tiếng động lớn khi đóng mở cửa. Đó là khi các chi tiết cửa bị xê dịch gây cản trở cho cửa kính trong quá trình hoạt động.

sua-cua-kinh-18.ipg

Nên chọn dịch vụ cửa cửa nhôm kính ngay khi thấy tiếng kêu

Trong trường hợp đó, các chi tiết cửa sẽ bị rỉ sét đặc biệt là bản lề sẽ cần liên hệ ngay sửa bản lề cửa kính cường lực để thay thế, khắc phục. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ kịp thời. Nhanh chóng, an toàn, chất lượng chính là tiêu chí của dịch vụ này.

Dịch vụ sửa chữa cửa kính, nhôm kính tại tphcm

Sửa cửa kính Tp.HCM là dịch vụ rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên sửa cửa nhôm kính tại đâu? Quy trình sửa chữa ra sao? Đâu là dịch vụ chất lượng, giá rẻ? Những câu hỏi này của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng tại Nhôm Kính Tiến Cường. Nhanh - Chuẩn - Rẻ chính là tiêu chí mà Tiến Cường đem đến cho mọi khách hàng.

 • Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa nhôm kính

Sửa cửa nhôm kính tại Tp.HCM luôn làm việc 24/7 để kịp thời tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng. Lúc này, tư vấn viên sẽ đánh giá sơ bộ về vấn đề và cung cấp một số dịch vụ sửa cửa kính nhôm phù hợp. Sau khi nhận các thông tin cần thiết, nếu bạn đồng ý thì đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu làm việc.

sua-cua-kinh-18.ipg
 
sua-cua-kinh-20.ipg

Tiến Cường nhanh chóng tiếp nhận mọi thông tin

 • Khảo sát công trình cần sửa cửa kính bị hư 

Dịch vụ sửa cửa kính văn phòng Tp.HCM sẽ bắt đầu với việc khảo sát công trình. Điều này giúp Tiến Cường đánh giá chi tiết hơn về vấn đề mà khách hàng gặp phải. Ngoài ra, tại đây bạn cũng sẽ nhận được báo giá dịch vụ chi tiết nhất. Tiến Cường cam kết báo giá chi tiết, không phát sinh phí. Dịch vụ sửa cửa kính văn phòng nhanh gọn, tiện lợi.

 • Tiến hành công việc sửa chữa cửa nhôm kính

Sau khi đã đạt được thỏa thuận với khách hàng, thợ sửa cửa kính sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải. Tại Tiến Cường, chúng tôi luôn đem đến dịch vụ sửa cửa nhôm kính chất lượng với đội ngũ nhân viên có tay nghề. Đặc biệt, kinh nghiệm nhiều năm sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian cho mọi khách hàng.

sua-cua-kinh-21.ipg

Đội ngũ nhân viên tiến hành sửa chữa

 • Hoàn thiện, nghiệm thu công trình sửa chữa nhôm kính, thanh toán

Sửa cửa sổ nhôm kính sau khi hoàn thiện sẽ được thực hiện nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Bạn chỉ cần kiểm tra lại về vấn đề sử dụng cửa đã đáp ứng yêu cầu hay chưa. Dịch vụ sửa cửa kính thủy lực tại Tiến Cường luôn có bảo hành để khách hàng có thể liên hệ nhanh chóng nhất khi có vấn đề. Sửa cửa kính cường lực 365 luôn sẵn sàng làm việc mọi lúc, đáp ứng kịp thời yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ sửa cửa nhôm kính tại nhomkinhtiencuong.vn chính là lựa chọn hàng đầu của quý khách. Linh kiện chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí chính là những tiêu chí mà Tiến Cường đem lại. Liên hệ ngay với chúng tôi, quý khách sẽ luôn được tư vấn chi tiết và miễn phí 24/7 về mọi dịch vụ.
✅Thông tin liên hệ:

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHÔM KÍNH TIẾN CƯỜNG
⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐        
 MST 0316511219 : Điện Thoại:  Zalo: 0918.875.334    
 Website: https://nhomkinhtiencuong.vn/
 Email: tiencuong2728@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

     

 

Thảo luận - Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập23
 • Hôm nay0
 • Tháng hiện tại93,716
 • Tổng lượt truy cập7,977,949
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây