cua-nhom-xingfa.jpg

Cửa Nhôm Xingfa

 • Mã sản phẩm: XFA
 • Giá bán: 2.200 đ /M2

 • Cửa nhôm Xingfa là loại cửa được làm từ hợp kim nhôm Xingfa, một loại nhôm chất lượng cao có nguồn gốc từ Trung Quốc. Các cửa nhôm Xingfa thường được sử dụng trong các công trình xây dựng để tạo ra các cửa sổ, cửa ra vào, cửa sổ lùa, cửa đi, cửa chính, vách ngăn, lan can, hàng rào,..với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Cửa nhôm xingfa đang trở thành dòng sản phẩm hot được khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm chính hãng có xuất xứ tại Quảng Đông, Trung Quốc và đứng top thứ 3 trên thế giới về chất lượng. Với thế mạnh về chất lượng, đáp ứng tính thẩm mỹ của nhôm xingfa chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình.
Cửa nhôm Xingfa có độ bền cao, độ cứng và độ chắc chắn tốt, độ bền mài mòn, chống oxy hóa, chống ăn mòn, kháng thời tiết và chống cháy tốt. Ngoài ra, cửa nhôm Xingfa còn có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước, chống bụi, dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Do đó, cửa nhôm Xingfa được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay.

Cửa nhôm xingfa là gì? giá cửa nhôm xingfa bao nhiêu?

Cửa nhôm kính xingfa là gì? Câu hỏi được nhiều người đặt ra và mong muốn tìm câu trả lời chính xác, nhất là khi đây là mẫu cửa nhôm kính xingfa đẹp đang được nhiều người ưa chuộng. Bởi vậy các thông tin như cửa nhôm xingfa hệ 55 là gì? Hay cửa nhôm xingfa tem xanh là gì?....

 • Nguồn gốc xuất xứ cửa nhôm xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% loại 4 cánh, 3 cánh, 2 cánh,… là các dòng sản phẩm đang được yêu thích trên thị trường. Đặc biệt, cửa nhôm xingfa Quang Dong được yêu thích xuất hiện tại nhiều công trình có giá trị thẩm mỹ cao, điều này làm cho nhiều người tò mò về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và phụ kiện cửa bằng nhôm xingfa.
Cửa nhôm xingfa 1
Cửa nhôm xingfa có nguồn gốc từ Quảng Đông - mau cua so dep nhat

Nhôm xingfa là gì? Trên thực tế, công ty cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu tại nước ngoài và phân phối lại trong nước. Vậy nhôm xingfa của nước nào, sản phẩm có nguồn gốc tại Trung Quốc. Cụ thể hơn cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông vì thế mà người ta còn gọi là cửa nhôm xingfa Quảng Đông. Dòng sản phẩm được xếp thứ 3 trên thế giới về chất lượng. Bởi vậy, không riêng gì tại Việt Nam, cửa nhôm xingfa lại được ưa chuộng đến vậy. Ngay cả khi chỉ hình ảnh cửa nhôm xingfa khách hàng cũng đã bị cuốn hút bởi hình thức sản phẩm.
Cửa nhôm xingfa là gì, câu hỏi chúng ta bắt gặp ở nhiều diễn đàn. Cửa nhôm nhập khẩu chia thành hai loại chính là cửa nhôm xingfa tem đỏ và cửa nhôm tem xanh. Trong đó cửa nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông hay xanh đều có chất lượng và giá thành không tương đương nhau.

 • So sánh cửa nhôm xingfa với hệ nhôm khác

Khi có nhu cầu lắp đặt các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phân tích chi tiet cửa nhôm cho cho khách hàng. Đồng thời đưa ra một số lời khuyên và sự so sánh như: so sánh cửa nhôm xingfa và Việt Pháp; so sánh cửa nhựa lõi thép và nhôm xingfa; so sánh cửa nhôm xingfa với cửa nhựa lõi thép để khách hàng thấy được đâu là sản phẩm tối ưu nhất. Đặc biệt là nhấn mạnh sự so sánh cửa nhôm xingfa với cửa nhôm Việt Pháp dòng sản phẩm hay được sử dụng.

Giải thích một số khái niệm về cửa nhôm xingfa sơn tĩnh điện

Cửa nhôm xingfa tem đỏ là gì Phần tem được dán trên các thanh nhôm sẽ giúp bảo vệ sản phẩm không bị xây sát trong quá trình vận chuyển. Thế nhưng chưa dừng lại ở đỏ, phần tem này còn lưu giữ thông số cửa làm bằng nhôm xingfa.
Việc dán tem lên toàn bộ các thanh nhôm chính là quy cách cửa nhôm xingfa khi sản xuất và đưa ra thị trường. Tem đỏ là sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp hơn dòng tem xanh. Về độ dày khung cửa nhôm xingfa cũng được đảm bảo hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Cửa nhôm xingfa 2
Cửa nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng

Đố cửa nhôm xingfa là gì? Đây là một trong những bộ phận quan trọng để tạo thành cửa. Đó có nhiệm vụ giúp phần khung cửa gắn chặt vào nhau. Đồng thời tăng độ chịu lực cho các loại cửa nhôm xingfa. Cửa nhôm tem xanh là gì? Đây cũng là sản phẩm được nhập khẩu tại Trung Quốc thế nhưng về chất lượng lại kém hơn so với dòng cửa kính nhôm xingfa nhôm tem đỏ.
Cửa nhôm xingfa trong nước là gì? Đây là dòng sản phẩm có hình thức mẫu mã tương tự cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu cao cấp. So sánh cửa nhôm xingfa trong nước và cửa nhôm nhập khẩu chúng ta sẽ dễ dàng thấy được sự khác biệt về chất lượng. Trong đó, chất lượng thì lại hoàn toàn khác nhau cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu bền đẹp hơn. Đồng thời, báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cũng cao hơn so với cửa nhôm trong nước.

Cấu tạo cửa nhôm xingfa màu trắng

Đánh giá cửa nhôm xingfa của người tiêu dùng khá cao về mọi mặt, nhất là chất lượng và tính thẩm mỹ. Profile cửa nhôm xingfa có cấu tạo đặc biệt so với các dòng cửa nhôm kính khác nhằm đáp ứng khả năng cách nhiệt, cách âm. Điểm nhấn ở cau tao cua nhom xingfa chính là cầu cách nhiệt, cách âm và kín gió. Với cấu tạo đặc biệt như vậy nên cửa nhôm xingfa chất lượng cao:

 • Cửa nhôm aluminium xingfa cấu tạo bằng các thanh khung bao có cầu cách nhiệt. Nhờ cửa nhôm xingfa có khung bảo vệ nên chúng có khả năng chịu lực cao và rất bền.

 • Thanh cánh có cầu cách nhiệt thế nên người ta còn gọi là cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt

 • Xingfa cửa nhôm bao gồm các thanh nẹp kính

 • Kính hộp được hút chân không, bơm khí trợ giúp đồng thời tăng khả năng cách nhiệt, cách âm

 • Hệ gioăng cao cấp đồng bộ

 • Đố cửa nhôm xingfa

Như vậy chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao cửa nhôm xingfa cách nhiệt, cách âm tốt đến vậy. Tất cả là nhờ vào cửa nhôm xingfa có cầu cách nhiệt.

Các hệ cửa nhôm xingfa hiện nay

Bạn đã biết chi tiết cửa nhôm xingfa chưa, hay cửa khung nhôm xingfa có bao nhiêu loại? Trên thực tế, cửa nhôm chia thành nhiều hệ khác nhau. Mỗi hệ nắm giữ một ưu điểm khác nhau. Cửa nhôm xingfa có mấy hệ? Bao gồm: hệ 55, hệ 93, hệ 65, hệ 134 và hệ 1000. Cụ thể hơn về các hệ:
Cửa nhôm xingfa hệ 55 thường được dùng cho cửa sổ. Bởi cấu tạo cấu tạo cửa nhôm xingfa hệ 55 khá mỏng so với các hệ còn lại. Về báo giá cửa nhôm xingfa hệ 55 phù hợp với nhiều túi tiền. Trong một số trường hợp người ta vẫn sử dụng cửa đi nhôm xingfa hệ 55. Tuy nhiên thường là cửa ngách, cửa thông phòng nhôm xingfa phù hợp cua nhom xingfa he 55.

cửa nhôm xingfa 3
Dòng nhôm xingfa chia thành nhiều hệ 

Cửa phòng nhôm xingfa hệ 93 có kích thước khá dày dặn. Làm cửa nhôm xingfa hệ 93 thường dùng cho hệ thống cửa sổ, cửa chính. Tuy nhiên hệ nhôm này lại chủ yếu dành cho cửa lùa và đặc biệt là cửa sổ lùa.
Cửa nhôm xingfa hệ 65 có độ dày đạt 2.5 – 3.5mm thế nên thường được sử dụng làm mặt dựng cửa nhôm xingfa. Đặc biệt với các tòa nhà có kích thước lớn nhôm hệ xingfa cho mặt dựng lại càng được ưa chuộng hơn.
Đối với nhôm xingfa hệ 134 được thiết kế riêng cho cửa 3 đường ray. Cửa thích  hợp với phòng ốc có diện tích khiêm tốn. Về độ bền thì không phải mất nhiều giấy mực để tranh cãi khi mà các dòng cửa nhôm xingfa đều đảm bảo chất lượng. Cuối cùng là cửa nhôm xingfa hệ 1000 có đặc điểm chắc chắn, dày dặn và bền đẹp.

 • Ưu điểm của cửa nhôm xingfa

Bạn đã sử dụng mẫu cửa nhôm xingfa chưa? Cửa lắp đặt bằng nhôm xingfa có tốt không? Hoặc cửa nhôm xingfa có an toàn không? Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng trong giới thiết kế, thi công nhà ở trong nhiều năm. Cửa thiết kế nhiều ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ và chất lượng. Cụ thể hơn về ưu nhược điểm của cửa nhôm xingfa:

 • Cửa nhôm Xingfa có khả năng chịu lực

Tại sao nên xài cửa nhôm xingfa? Không phải ngẫu nhiên mà dòng cửa phòng nhôm xingfa lại được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, máy dập cửa nhôm xingfa đạt tiêu chuẩn chất lượng. Máy làm cửa nhôm xingfa hiện đại đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Của nhôm xingfa 4
Khả năng chịu lực cao

Công thức làm cửa nhôm xingfa đạt chuẩn nên sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Cửa được thiết kế rãnh gân, cùng các khoảng trống nâng cao khả năng chịu lực cho sản phẩm. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn sử dụng phần mềm làm cửa nhôm xingfa từ đó sản phẩm đạt tính xác cao về màu sắc, kích thước trên từng sản phẩm.

Tính thẩm mỹ cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm hệ xingfa chính là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống. Dù là cửa nhà ở, hay văn phòng, đặc biệt khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, một bộ cửa đẹp luôn là điều mà chúng ta hướng đến. Thế nên thật dễ hiểu khi hệ cửa nhôm xingfa được nhiều người yêu thích.
Bề mặt thanh nhôm xingfa được sơn một lớp tĩnh điện, thế nên lap dat cua nhom xingfa có độ bền cao. Màu sắc đa dạng bạn có thể lựa chọn cua nhom xingfa mau cafe, màu trắng, màu ghi,… Ở mỗi một màu sắc đều mang những nét đẹp, nét tinh tế riêng mở ra một không gian sống không thể tuyệt vời hơn. Cửa phòng ngủ nhôm xingfa bạn có thể chọn gam màu tối để dễ phối hợp với nội thất.
Kèm theo đó cua nhom xingfa thiết đơn giản, đường nét sắc nét, thanh thoát và tinh tế. Dù bạn lựa chọn lắp đặt cua nhom xingfa nhap khau ở không gian sống nào cũng đều phù hợp. Tình trạng hoen ố, rỉ sét không hề xảy ra theo thời gian. Ngay cả cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại vị trí ngoài trời như ban công, cửa chính, … Hoặc lắp đặt cửa sổ nhôm xingfa cũng không hề ảnh hưởng bởi yếu tố từ môi trường.

Cửa nhôm xingfa cách âm, cách nhiệt và kín gió

Nhắc đến khả năng cách âm và kín gió thì cua nhom xingfa cao cap chính là ứng cử viên sáng giá. Cửa nhôm xingfa được cấu tạo đặt biệt bởi nhiều bộ phận tạo thành, đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt. Kèm theo đó, cửa sổ 3 cánh phần gioăng cửa nhôm xingfa thiết kế kín, chất liệu nhựa bền.
Bởi vậy mà khả năng cách âm, cách nhiệt đã được khẳng định và kiểm chứng bởi những người đã sử dụng cửa nhôm cao cấp xingfa. Chắc chắn rồi lựa chọn cửa nhôm xingfa cách nhiệt sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ khi bật điều hòa. Điều này cửa gỗ công nghiệp chịu nước không bao giờ có được.

Cửa nhôm xingfa 5
schuco vietnam- Thiết kế kín cách âm, cách nhiệt tốt

Quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa được kiểm duyệt theo quy định. Khi lắp ráp cửa nhôm xingfa nhập khẩu với mặt kính đảm bảo độ kín gió 100 %. Ngay cả những cơn gió mạnh khi có bão, áp thấp, thổi từ biển vào cũng không thể lọt cửa.
Đồng thời, gió mạnh không tác động đến mặt kính và hệ khung cửa nhôm thương hiệu xingfa. Cũng vì lý do này cửa nhôm xingfa được ưa chuộng lắp đặt tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng ven biển. Phần khung bao cửa nhôm xingfa thiết kế khoảng trống kết hợp với kính cường lực 2 lớp, hay cửa kính hoa văn nghệ thuật tăng khả năng chịu lực và cách âm, cách nhiệt của cửa. Đặc biệt, lắp đặt cửa nhôm xingfa phòng ngủ, phòng khách bạn sẽ không phải lo lắng bị làm phiền bởi tạp âm.

Cửa nhôm xingfa đa dạng và tiện dụng

Bạn bận rộn không có nhiều thời gian vệ sinh nhà cửa thường xuyên. Vậy nhất định nên lắp đặt cửa nhôm xingfa. Bởi việc vệ sinh cua nhom kinh xingfa rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Chỉ với một chiếc khă bông bạn hoàn toàn có thể làm sạch cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu. Ngoài ra, việc khéo léo lựa chọn màu sắc cửa nhôm kinh xingfa cũng là cách để bạn che giấu lớp bụi khi chưa có thời gian vệ sinh.
Bên cạnh đó, chúng ta không thể phủ nhận sự tinh tế của chất liệu kính. Đó chính là lý do với sự góp mặt của cửa nhôm kính aluminium xingfa nhập khẩu không gian sống trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết. Đặc biệt, cửa kính nhôm xingfa thích hợp lắp đặt với nhiều không gian sống, phong cách khác nhau.
Ví dụ: Cửa nhôm xingfa nhà vệ sinh đối với nhà ở, khách sạn;  cửa sổ nhôm kính xingfa, hoặc cửa nhôm xingfa ban công. Đặc biệt cửa chính nhôm xingfa luôn là quyết định tuyệt vời của gia chủ. Ngoài ra, cửa còn có thể thiết kế mở được nhiều hướng khác nhau. Ví dụ: cua lua nhom xingfa, mở xếp trượt, mở quay,.... Với điều này bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu cửa nhôm xingfa phù hợp với không gian sống.

 • Cửa nhôm xingfa không bị ảnh hưởng bởi mưa nắng

Mùa mưa tại Việt Nam kéo dài, những cánh cửa gỗ bị hắt nước mưa thường nhanh bị mục, bay màu. Trong khi đó, cửa nhôm xingfa chống nước hiệu quả, khôn bị rỉ sét khi nước mưa té vào. Thế nên cửa nhôm xingfa cho mùa mưa chính là lựa chọn sáng suốt của nhiều gia đình và môi trường công sở.

Cửa nhôm xingfa 6
Cửa ít chịu tác động từ môi trường

Hiện nay, cửa nhôm xingfa cho trường học được lựa chọn rất nhiều. Cửa ít bị ảnh hưởng mưa nắng, tiết kiệm chi phí so với cửa gỗ. Thêm vào đó cửa nhôm xingfa cho lớp học mang đến không gian mới mẻ, thoáng đãng, hiện đại tạo cảm hứng giúp cho các em trong quá trình học tập.
Tựu chung lại cửa nắm giữ nhiều ưu điểm nổi trội thế nên ứng dụng cửa nhôm xingfa vô cùng rộng rãi. Chúng ta có thể lắp đặt: các kiểu cửa sổ đẹp cho nhà hàng, nhà ở, khách sạn, cửa nhôm xingfa thông phòng, hoặc lắp đặt nhôm xingfa cho cửa mở hất,… Đặc biệt, cửa sổ vòm, gia công uốn nhôm ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường nên lựa chọn cửa nhôm xingfa cho mùa hè là quyết định của nhiều gia đình.

Cửa nhôm kính xingfa phù hợp với mọi túi tiền

Cửa nhôm xingfa cho người thu nhập thấp bởi chia thành nhiều hệ khác nhau. Mỗi hệ có một mức giá riêng từ cao đến thấp. Từ đó, gia chủ có thể lựa chọn dòng sản phẩm phụ kiện khóa cửa đảm bảo chất lượng có mức giá tốt để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Cửa nhôm xingfa 7
Giá thành phải chăng, phù hợp nhiều đối tượng

Ngoài ra, chúng ta thấy rằng, nhôm xingfa còn có các sản phẩm được gia công trong nước, nguồn gốc rõ ràng. Về chất lượng không bằng cửa nhôm nhập khẩu chính hãng. Thế nhưng không đồng nghĩa với kém chất lượng, trong khi đó giá thành lại mềm khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.
Hoặc đối với hệ nhôm có độ dày mỏng chúng ta có thể lựa chọn cho cửa sổ, cửa toilet nhôm xingfa. Vì trên thực tế nhôm xingfa cho cửa sổ và cửa nhôm xingfa wc không cần quá. Gia chủ nên cân nhắc dày hệ 55 hay hệ 65 đều có thể sử dụng làm cửa sổ, cửa vệ sinh nhôm xingfa cửa ngăn phòng,…

Các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp

Đại lý nhôm xingfa xingfa được nhiều người yêu thích vì nhiều lý do khác nhau, bền, giá thành hợp lý, các mẫu cửa sổ hiện đại nhôm xingfa đẹp,… . Một trong số đó chính là các mẫu cửa nhôm hệ này khá đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Và chúng ta hãy cùng điểm danh một số mẫu cửa nhôm xingfa phân loại theo cách mở:

 1. Cửa đi nhôm Xingfa mở quay 1 cánh; mở quay 2 cánh; mở quay 4 cánh

 2. Cửa đi nhôm Xingfa mở trượt (lùa)

 3. Cửa đi nhôm Xingfa mở xếp trượt 4 cánh; mở xếp trượt 6 cánh

Đương nhiên, các mẫu cửa này cũng ứng với cửa sổ nhôm xingfa. Hay nói cách khác cửa đi có mẫu nào thì cửa sổ cũng có mẫu cửa đó, điều khác biệt giữa cửa đi và cua so nhom xingfa đó chính là kích thước.
Ngoài ra, chúng ta còn có nhiều cách phân loại khác sẽ cho những mẫu cửa nhôm xingfa khác nhau. Ví dụ phân loại theo chức năng có:

 1. Cửa nhôm xingfa cho phòng ngủ

 2. Mẫu cửa sổ nhôm xingfa

 3. Cửa đi nhôm xingfa

 4. Cửa đi wc nhôm xingfa,…

Phân loại theo số lượng cánh có mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh, cửa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, cửa nhôm xingfa uốn vòm và cửa chớp nhôm xingfa nếu phân loại theo kết cấu… Trong bài chia sẻ này chúng ta hãy cùng xem xét cua nhom kinh xingfa dựa trên cách mở. Cụ thể hơn:

 • Cửa nhôm xingfa mở quay

Cửa đi mở quay nhôm xingfa là mẫu cửa truyền thống được nhiều gia đình lựa chọn. Cửa lùa nhôm xingfa và cửa nhôm xingfa giá rẻ hcm thích hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Nhưng chủ yếu được lựa chọn cho cửa chính, cửa sổ mở quay nhôm xingfa. Mẫu cửa lùa nhôm xingfa mang đến vẻ đẹp sang trọng tinh tế với phần khóa cửa lùa nhôm xingfa thiết kế nhỏ xinh. Mẫu cửa thích hợp với căn hộ có diện tích vừa phải.

cửa nhôm xingfa 8
Cửa mở quay truyền thống - phu kien cua nhom dong bo

Đối với mẫu cửa nhôm xingfa mở quay thợ nhôm kính có thể lắp đặt cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa cho cửa phòng, cửa ngách, hoặc cửa lùa 1 cánh nhôm xingfa cho cửa ban công. Sử dụng cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa cho nhà ở, căn hộ có diện tích mặt tiền vừa phải. Riêng cửa nhôm xingfa mở quay 4 cánh phù hợp cho công trình có mặt tiền rộng, sảnh trung tâm thương mại, khách sạn, nhà nghỉ,..

 • Cửa trượt nhôm xingfa

Cửa nhôm nhomkinhtiencuong.vn trượt hay còn gọi là cửa nhôm xingfa lùa. Với mẫu cửa này chúng ta có thể mở lùa về một phía, hoặc hai phía. Để dễ hình dung hơn bạn hãy liên tưởng với những mẫu cửa sổ đẹp cửa nhà của Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Mẫu cửa mở trượt tiết kiếm diện tích không gian sống, thích hợp với căn hộ có diện tích khiêm tốn. Cửa nhôm xingfa hệ 55 mở trượt có tốt không? Tất nhiên các mẫu cửa trượt đều đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Hơn hết hệ 55 là nhôm hệ dày, chắc chắn được nhiều gia chủ lựa chọn khi thiết kế cửa.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHÔM KÍNH TIẾN CƯỜNG        
 MST 0316511219 : Điện Thoại:  Zalo: 0918.875.334    
 Website: https://nhomkinhtiencuong.vn/
 Email: tiencuong2728@gmail.com

 

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

     

 

Thảo luận - Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập25
 • Máy chủ tìm kiếm16
 • Khách viếng thăm9
 • Hôm nay5,430
 • Tháng hiện tại54,413
 • Tổng lượt truy cập8,026,363
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây