Thi công lắp đặt phòng tắm kính cường lực AN TOÀN 100% tại TpHCM Thi công lắp đặt phòng tắm kính cường lực AN TOÀN 100% tại TpHCM Công ty chung tôi chuyên thiết kế thi công, lắp đặt, làm các loại phòng tắm kính cường lực cửa mỏ, cửa trượt hafele trong phòng ngủ đẹp giá rẻ tại tphcm. L7 PHÒNG TẮM KÍNH HCM 900 đ Số lượng: 1 M2

Thi công lắp đặt phòng tắm kính cường lực AN TOÀN 100% tại TpHCM

  • Mã sản phẩm: L7
  • Giá bán: 900 đ /M2

  • Công ty chung tôi chuyên thiết kế thi công, lắp đặt, làm các loại phòng tắm kính cường lực cửa mỏ, cửa trượt hafele trong phòng ngủ đẹp giá rẻ tại tphcm.

Số lượng

chi tiết sản phẩm


Thi công lắp đặt phòng tắm kính cường lực an toàn 100% tại tphcm. Phòng tắm kính là sản phẩm được tạo nên từ những tấm kính cường lực,kết hợp với các loại phụ kiện kèm theo nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. 

 
phòng tắm kính

Phòng tắm kính L2

Với nhiều đặc tính vượt trội, tính thẩm mỹ cao, sử dụng phòng tắm kính là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, thấu hiểu những yêu cầu đó.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cho ra mắt những sản phẩm phòng tắm kính có mẫu mã phong phú và chất lượng tốt nhất.

 
phòng tắm kính cường lực 08

Phòng tắm kính L7

 

Phòng tắm kính cửa lùa (trượt) sử dụng kính cường lực 10mm cùng với hệ thống ray treo inox 304 chính hãng giúp tiết kiệm không gian, nhẹ nhàng hơn trong quá trình sử dụng.

Với kiểu dáng và phụ kiện ray treo đa dạng giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn.Phòng tắm kính cửa lùa( trượt) đem lại không gian rộng cho phòng tắm.

Đồng thời tạo nên không gian sang trọng, hiện đại. Bởi vậy  vách tắm kính cửa lùa là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

 

phòng tắm kính 02
Phòng tắm kính L8

Phòng tắm kính có thể thiết kế với kích thước bất kỳ theo không gian nhà tắm của bạn. Sử dụng kính trong suốt kết hợp với phụ kiện.

Phòng tắm kính cao cấp giúp tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh nhà bạn. 
 
 
phòng tăm kính 07

Phòng tắm kính L12
 
ĐT 0944292927   091887533 Ggmail: tiencuong2728@gmail.com
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

 

Thảo luận - Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây