Chuyên đóng tủ thuốc tây TpHCM kiểu dáng thiết kế sản phẩm ĐẸP vượt trội

  • Mã sản phẩm: S000079
  • Giá bán: 2.800 đ /M2

  • Địa chỉ làm tủ quầy trưng bày bán bhuốc bây nhôm kính đẹp, nhận thiết kế báo giá thi, lắp đặt đóng bán các mẫu mẫu trưng bày hình ảnh đẹp, kích thước đạt chuẩn gpp giá rẻ tphcm.
     

Số lượng

chi tiết sản phẩm


 
Chuyên đóng tủ thuốc tây tphcm, kiểu dáng thiết kế sản phẩm đẹp vượt trội. Ngày này, trên thị trường có rất nhiều cơ sở đóng tủ nhôm kính cho quầy thuốc tây.

Các cơ sở tạo ra rất nhiều kiểu tủ thuốc tây khác nhau, tiện dụng hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sở thích nhu cầu của khách hàng để sản xuất ra các loại tủ thuốc khác nhau.

 
 
chuyen-dong-tu-thuoc-tay


Các kiểu tủ quầy trưng bày thuốc thường sử dụng


Bàn về tủ thuốc tây đảm bảo tiêu chuẩn mặt bằng chung, có thẩm mỹ và giá thành hợp lí thì có rất nhiều ý kiến khác nhau. Điều đầu tiên đáng nói là tùy thuộc vào sở thích của khách hàng là trên hết.

Nhưng quy định chung nhất tủ thuốc tây chủ yếu là làm bằng nhôm kính. Các khung nhôm định hình vuông hay chữ nhật sau đó lắp kính sẽ tạo ra được cái tủ.

Sở dĩ như vậy vì đây là quầy thuốc tây nên các loại thuốc được trưng bày trong tủ thuốc tây nhôm kính để thầy thuốc lẫn người mua không bị nhầm lẫn các loại thuốc với nhau, thuận tiện dễ dàng khi bán thuốc.
 
tu-thuoc-tay


Tủ thuốc tây phải phù hợp với diện tích quầy thuốc


Không lẽ tủ thuốc tây lại to đùng hay bé lí được đặt vào quầy thuốc, điều này làm cho quầy thuốc của bạn kém bắt mắt.

Nếu tủ thuốc to quá sẽ chiếm hết quầy của bạn, khách vào mua không có chỗ đứng, hoặc tủ thuốc nhỏ quá làm cho quầy thuốc của bạn trông ít ỏi trống rỗng.

Nên khuyên tủ quầy thuốc tây có chiều cao thấp hơn so với trần nhà 1,5 mét để thuận tiện cho việc lấy thuốc và tránh bức nhiệt từ trần nhà làm thuốc hư hỏng.


 
 
chuyen-dong-tu-thuoc-tay


Tủ quầy thuốc tây phải có nhiều ngăn
 

Sở dĩ tủ đựng thuốc tây lại buộc phải có nhiều ngăn, vì thuốc tây có hàng chục loại thuốc chữa trị các căn bệnh khác nhau nên có nhiều ngăn để phân loại các thuốc. Như thuốc thực phẩm chức năng hay là thuốc bác sĩ kê đơn, giúp tránh nhẫm lần các loại thuốc với nhau.

 
Tủ thuốc nhiều ngăn còn giúp bảo quản các loại thuốc nước, thuốc dạng viên nén, tránh khỏi tình trạng thuốc nước chảy đổ sang các loại thuốc khác.
 
 
chuyen-dong-tu-thuoc-tay


Cách bố trí ngăn kéo tầng kệ tủ quầy thuốc tây


Tủ quầy thuốc tây phải có đầy đủ ngắn kéo, không nên để lỗ trống. Bởi vì thuốc cần phải bảo quản để đảm báo chất lượng do đó quy định một chiếc tủ đựng thuốc tây phải có ngăn kéo, thậm chí các loại thuốc khác cần có ổ khóa.

Mỗi học tủ phải có cửa kính kéo ngang hoặc tủ mở cánh để bác sĩ dễ dàng lấy thuốc. Tuy nhiên, nhìn chung tủ đựng thuốc chủ yếu là ngăn kéo để tiện ích hơn khi sử dụng.

 
 
tu-thuoc-tay


Tóm lại mỗi cái tủ thuốc tây đều được thợ nhôm kính tạo ra với tiện ít chung là đựng, trưng bày thuốc. Hình dáng tủ, kích thước như thế nào là tùy thuộc vào diện tích cửa hàng, túi tiền của khách hàng đặt ra sao cho phù hợp, bắt mắt lại tiện ích cho quầy thuốc.

Nơi thi công đóng tủ quầy thuốc tây đẹp đạt chuẩn gpp


Mọi thông tin chi tiết về thiết kế thi công tủ quầy nhà thuốc tây, khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn.

 
tu-thuoc-tay-nhu-the-nao-la-dam-bao-tieu-chuan


Mọi thông tin chi tiết về thiết kế thi công lắp đặt báo giá mẫu tủ quầy bán  thuốc tây anh chị vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn.
 ĐT 0944 29 29 27 hoặc : Facebook:Zalo : 0918 875 334 .gmail:tiencuong2728@gmail.com

 
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

 

Thảo luận - Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây