Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chinh-sach-bao-mat.jpg

Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân

Nhằm bảo đảm an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng Tiến Cường đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: https://nhomkinhtiencuong.vn/

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách Tiến Cường tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước Tiến Cường thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với khách hàng. Vì vậy, v sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Tiến Cường chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

 • Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu của website: https://nhomkinhtiencuong.vn/ sẽ giúp Tiến Cường:

+ Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm .

+ Giúp khách hàng cập nhật các thông tin chương trình khuyến mại, giảm giá do Tiến Cường tổ chức sớm nhất.

+ Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

 • Phạm vi thu thập thông tin:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Email

+ Fax

+ Điện thoại

+ Nội dung cần liên hệ

 •  Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin thu thập được Tiến Cường sử dụng cho các mục đích sau:

           + Giao hàng cho quý khách đã mua hàng tại https://nhomkinhtiencuong.vn/

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ cho khách hàng

+ Xử lý các đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm thông qua website: https://nhomkinhtiencuong.vn/

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được  website: vietphapgroup.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
Sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
+ Để bảo vệ https://nhomkinhtiencuong.vn/ và các bên thứ ba khác: Chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của https://nhomkinhtiencuong.vn/ và các bên thứ ba khác.
+ Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi Tiến Cường tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những điều lệ được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Tiến Cường.

 • Thời gian lưu trữ thông tin:

Nhôm Kính Tiến Cường sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Tiến Cường trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 • Thực hiện bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Tiến Cường bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Tiến Cường. Thực hiện không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng Tiến Cường thực hiện thực hiện theo chính sách bảo mật của  riêng tư. Tiến Cường sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website của công ty

 • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Tiến Cườngchỉ sử dụng thông tin khách hàng vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi nó có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Nhưng Tiến Cường vẫn sẻ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong một số trường hợp sau:

 Được sự cho phép của khách hàng

 Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHÔM KÍNH TIẾN CƯỜNG

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0316511219

Ngày cấp: 30  tháng 09 năm 2020

Địa chỉ: Số 9 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918 875 334             

Phương tiện để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với Tiến Cường qua số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc được lưu trên website: https://nhomkinhtiencuong.vn/

Chia sẻ bài viết:

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập19
 • Hôm nay0
 • Tháng hiện tại93,716
 • Tổng lượt truy cập7,977,949
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây