Thiết kế thi công tủ quầy nhà thuốc tây ở TpHCM đẹp đạt chuẩn GPP

  • Mã sản phẩm: S000082
  • Giá bán: 2.700 đ /M

  • Thông thường tủ đựng thuốc tây chủ yếu được làm từ nhôm kính, bởi tính năng của hai nguyên liệu này giúp người tiêu dùng rất dễ dàng thuận tiện sử dụng, như lấy thuốc hay trưng bày thuốc.

Số lượng

chi tiết sản phẩm


Thiết kế thi công tủ quầy nhà thuốc tây ở tphcm, kiểu dáng sản phẩm đẹp vượt trội giá thành tốt nhất đạt chuẩn GPP. Hiện nay, sự sáng tạo của con người cùng với những sở thích của khách hàng mà những người thợ nhôm kính đã khéo léo tạo ra những chiếc tủ đựng thuốc tây rất tiện ích và đẹp mắt.

Nhôm kính Tiến Cường kinh nghiệm thiết kế thi công tủ bán thuốc tây nhiều năm tại tphcm, kỳ vọng đến với chúng tôi bạn sẽ có được mẫu nhà thuốc đẹp như ý.


 

 
mẫu tủ thuốc tây


Thiết kế thi công mẫu tủ quầy nhà thuốc tây đẹp đạt chuẩn GPP


Thông thường tủ đựng thuốc tây chủ yếu được làm từ nhôm kính, bởi tính năng của hai nguyên liệu này giúp người tiêu dùng rất dễ dàng thuận tiện sử dụng. Như lấy thuốc hay trưng bày thuốc.

Trong một quầy bán thuốc tây với diện tích vừa phải đạt chuẩn gpp của thành phố thường có 3-5 cái tủ trưng bày sản phẩm đựng thuốc tây. Nếu quầy thuốc tây lớn sẽ có  những thiết kế riêng có tới đến 5-7 cái tủ đựng thuốc. Kết cấu của tủ đựng thuốc đạt độ tiện ích nhất định thường có những đặc điểm sau.

 
ket-cau-cua-tu-dung-thuoc-tay
 

Tủ thuốc tây đầy đủ cho một quầy thuốc tây thường có 2 loai. Thứ nhất là tủ đặt phía trước cửa ra vào. Thứ hai tủ đứng đặt áp sát tường và phía sau.


 
ket-cau-cua-tu-dung-thuoc-tay

 

Mẫu tủ quầy nhà thuốc tủ đặt phía trước cửa ra vào


Loại tủ này thường được thiết kế tầm 1 mét, để ngăn cách cửa ra vào và chỉ để chỗ trống cho lối ra vào. Tủ này thường được thiết kế từ phần chân đến phần thân tủ chủ yếu bằng nhôm, phần trên tủ là kính để bác sĩ có thể bày các loại thuốc cho bắt mắt.

 
ket-cau-cua-tu-dung-thuoc-tay

Đa phần các quầy thuốc trên thị trường thường thiết kế như thế này để người bán thuốc thuận tiện tương tác với người mua, và người mua đứng phía ngoài cửa để mua. Tránh gây lộn xộn làm các loại thuốc bị đảo lộn khi cửa hàng đông khách.
 
Loại tủ này đều được các quầy thuốc tây sử dụng đặt phía trước bởi nó có nhiều công dụng hữu ích, vừa thâm mỹ vừa tiện dụng. Những người thợ nhôm kính sẽ sáng tạo nhiều hình dạng tủ phía trước khác nhau. Nếu bạn mạnh tay chi tiền thiết kế cho chiếc tủ đựng thuốc thì quầy hàng của bạn trông sẽ đẹp mắt hơn nhiều đấy.
 
ket-cau-cua-tu-dung-thuoc-tay

 

 

Sản phẩm tủ trưng bày nhà thuốc đứng áp sát tường


Tủ này thường được thiết kế dạng đứng, cao tầm khoảng 2-3m. Tủ đựng thuốc tây nhôm kính dạng đứng này thường có các ngăn tầng để đựng trưng bày các loại thuốc đóng hộp. Loại tủ này được các thợ nhôm kinh thiết kế theo kiểu có cửa kính kéo ngang, với thiết kế này rất gọn cho một cửa hàng có diện tích nhỏ.
 
Phần trên là các ngăn được gắn bằng cửa kính kéo ngang, để tưng bày thuốc cho bác sĩ dễ lấy thuốc khi bán cho khách hàng, phần chân tủ thường được gắn bằng cửa nhôm. Phần này người sử dụng thường để cất trữ các loại thuốc chưa bán. Đây được xem như là cái kho để trữ thuốc.
 
 
ket-cau-cua-tu-dung-thuoc-tay
 


Nơi thiết kế thi công tủ quầy cho nhà thuốc tây chuyên nghiệp tphcm


Nhìn chung, có rất nhiều kiểu tủ với hình dáng khác nhau, bởi nó tùy thuộc vào sự sáng tạo, sở thích của người sử dụng. Muốn một quầy thuốc tây bằng kính hoàn hảo thì người tiêu dùng phải có đầu tư vào các tủ đựng thuốc nhiều hơn.
 
Mọi thông tin chi tiết về thiết kế thi công đóng tủ quầy nhà thuốc tây anh chị vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn.
 
 ĐT 0944 29 29 27 hoặc :Facebook:Zalo :0918 875 334 .gmail:tiencuong2728@gmail.com

 
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

 

Thảo luận - Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây