Kích Thước Tủ Bếp Nhôm Kính

  • Mã sản phẩm: V2
  • Giá bán: 6.900 đ /M

  • Chuyên đóng tủ kệ bếp bằng khung nhôm ốp kính màu đẹp, thiết kế kích thước các mẫu theo lỗ bang hợp phong thủy. Lắp đặt làm các mẫu màu trắng sứ ở các quận tại tphcm.

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Kích thước tủ bếp nhôm ốp kính, sản phẩm mới giả Acrylic của nhôm kính Tiến Cường tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mong muốn thiết kế báo giá đóng cho cho khách hàng các mẫu tủ kệ cho nhà bếp đựng chén bát bằng khung nhôm kiểu dáng cao cấp mới nhất có độ bền cao.

Chúng tôi nhận thiết kế lắp đặt các mẫu nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp, giả vân gỗ đẹp giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng tại tphcm. Tủ bếp nhôm kính ngày nay được thiết kế, đóng các sản phẩm theo yêu cầu sẽ là những chiếc tủ được thiết kế đo đạc dành riêng cho gia đình bạn.

Kích thước tủ bếp nhôm kính theo phong thủy


Bếp trên rộng từ 30-35cm, cao 600cm-1000cm, bếp dưới mặc định theo phong thủy cao 810 cm, rộng 610 cm, khoảng cách kính màu ốp tường bếp từ mặt bếp dưới tới đáy bếp trên là 700cm.

Kích thước mặc định theo những thông số phong thủy, diện tích nhà bếp để phù hợp nhất với không gian phòng bếp. Nếu như trước kia, khi sử dụng tủ bếp được bán đại trà với những form mẫu hình dáng cố định có sẵn dẫn đến nhiều bất cập về diện tích phòng bếp, bồn rửa chén bát.

Thì nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ theo yêu cầu để cho thuận tiện và tạo không gian đẹp nhất rộng rãi nhất cho gian bếp của mình. Dưới đây là những sản phẩm tủ bếp nhôm kính giả acrylic mà nhôm kính Tiến Cường chúng tôi đã thi công cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Hãng sản xuất    :  Nhôm  Kính Tiến Cường
Chất liệu :              Nhôm hộp 25*38 độ dày 1 ly, kính sơn màu cường lực cao cấp 5 ly, tấm alumin 3ly của triều chen.
Phụ kiện gồm có : Bản lề âm giảm chấn, tay nắm inox cao cấp 304 , ray bi ba tầng đài loan loại 1, mặt đá hoa cương, khay úp chén đĩa ướt inox 304, 3hộc kéo đựng gia vị.

Thông số kỹ thuật : bếp trên rộng từ 30-35cm, cao 600cm-700cm, bếp dưới mặc định theo phong thủy cao 810 cm, rộng 610 cm, khoảng cách kính màu ốp tường bếp từ mặt bếp dưới tới đáy bếp trên là 700cm.

Đơn giá :   Bếp trên 2 800 000/1 m dài, bếp dưới 4 200 000/1 m dài, kính ốp tường bếp 950 000/1m dài.
Lưu ý     :   Nếu quý khách có nhu cầu gắn thêm phụ kiện cao cấp của hafele, chúng tôi cũng có thể thi công thiết kế lắp đặt váo tủ  theo yêu cầu.

Đơn giá trên chỉ bao gồm công vân chuyên và lắp đặt trong nội thành,nếu thi công ở tỉnh khách hàng phải chiệu chi phí vận chuyển và phát sinh,Chưa có 10% VAT .

.Bảo hành : 3 năm

Hình ảnh thi công tủ bếp nhôm kính chuẩn kích thước

tủ bếp nhôm kính chữ l

 

Sản phẩm tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện ốp kính màu số 02
 
tủ bếp nhôm màu
 
Mẫu tủ bếp sơn tĩnh điện ốp kính màu tphcm số 03
 
mẫu tủ bếp chữ l nhôm kính đẹp
 
Báo giá tủ bếp nhôm giả acrylic số 04
 
tủ bếp nhôm kính chữ l
 
Tủ bếp nhôm cánh giả acrylic số 05
 
tủ bếp nhôm màu xám
 
Thiết kế tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện số 06
 
tủ bếp nhôm màu trắng
 
Đóng tủ bếp nhôm kính màu giả acrylic số 07
 
tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ
 
Tủ bếp nhôm cao cấp ốp kính màu giả acrylic số 08
 
tủ bếp nhôm kính màu
 
Tủ bếp nhôm cánh kính màu giả acrylic số 09
 
tủ bếp nhôm nhomkinhtiencuong
 
Tủ bếp nhôm đài loan ốp kính màu giả acrylic số 10
 
tủ bếp nhôm kính loại tốt

Liên hệ : Làm tủ bếp nhôm kính : Zalo  : 0918 875 334  hoặc  0944 29 29 27  để bết thêm chi tiết.
Ngoài ra anh chị có thể tham khảo thêm : mẫu tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện ở đây và giá tủ bếp nhôm kính
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

     

 

Thảo luận - Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây